09:22 24/06/2011

Hòa Bình có thêm chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng

Ngô Trang

Công ty Cổ phần Đầu tư du lịch Kim Bôi vừa ra mắt chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng tại tỉnh Hòa Bình

Phối cảnh khu biệt thự Sky Villas - một trong số chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng được giới thiệu.
Phối cảnh khu biệt thự Sky Villas - một trong số chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng được giới thiệu.
Công ty Cổ phần Đầu tư du lịch Kim Bôi vừa ra mắt chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Sunset Villas & Resort, The Field Villas, và Sky Villas – Mini Golf tại tỉnh Hòa Bình.

Nằm tại những vị trí thuận lợi cho du lịch, nghỉ dưỡng của tỉnh Hòa Bình, chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Sunset Villas & Resort, The Field Villas và Sky Villas & Mini Golf được kỳ vọng sẽ mang tới nhiều lựa chọn mới cho những nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng.

Tâm điểm của chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng là quần thể Sunset Villas & Resort với hồ nước rộng 4ha, bao bọc xung quanh là đồi núi với thảm thực vật phong phú, trong một không gian yên bình.

Với diện tích 24ha nằm tại Tân Vinh, huyện Lương Sơn, Sunset Villas & Resort là một quần thể với 80 căn biệt thự ven hồ và khu dịch vụ tiện ích đi kèm. Các căn biệt thự trong quần thể Sunset Vilas & Resort có diện tích ở 100m2 trên khuôn viên 300 – 600m2 bao gồm cả sân vườn.

Mỗi căn biệt thự được thiết kế 2 tầng trên độ dốc trung bình từ 5 – 25 độ để có thể bao trọn tầm nhìn ra khung cảnh thiên nhiên xung quanh. Yếu tố tự nhiên được khai thác tối đa để tạo được gần gũi với không gian thiên nhiên, mang phong cách đậm chất đồng quê.

Trong khi đó, quần thể The Field Villas nằm tại xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, bao gồm 71 căn biệt thự trải dài trong không gian của các cánh đồng lúa với đường giao thông nội khu rộng 7,5m.

Mỗi khu biệt thự tại the Field được xây dựng trên khuôn viên 700m2, được thiết kế với không gian mở, mọi góc nhìn đều hướng ra phong cảnh thiên, cùng khu dịch vụ giải trí hiện đại, khuôn viên vui chơi, The Field Villas cũng được đánh giá sẽ là nơi nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Nằm chung con đường vào sân Golf Sky Lake 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế hiện đang dần hoàn thiện, Sky Villas – Mini Golf có khuôn viên rộng 13,5ha với tâm điểm là núi đá tự nhiên rộng 7ha với dòng suối lượn quanh chân núi. Khu biệt thự Sky villlas bao gồm 30 căn, diện tích từ 500 – 600m2, được thiết kế theo kiến trúc châu Âu.

Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Sunset Villas & Resort, The Field Villas, và Sky Villas – Mini Golf được hưởng lợi thế giao thông thuận lợi với chỉ 45 – 50 phút chạy xe dọc theo quốc lộ 6 hay Đại lộ Thăng Long, được bao quanh bởi chuỗi đô thị vệ tinh và khu du lịch trong quần thể du lịch Hòa Bình.

Cả 3 dự án đều được chủ đầu thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn của một khu nghỉ dưỡng cao cấp, đảm bảo đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: khu dịch vụ với hồ bơi, hồ câu cá, khu leo núi, sân mini-golf 9 lỗ, các thiết bị thể thao ngoài trời, khu nhà hàng, khu chăm sóc y tế, khu làm đẹp ...

Bên cạnh đó, chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng trên cũng sẽ được chủ đầu tư được áp dụng chương trình ủy thác quản lý bất động sản, vận hành cho thuê lại sau khi hoàn thiện, giúp cho chủ sở hữu tận dụng một cách hiệu quả nhất toàn bộ thời gian nhàn rỗi tài sản của mình.