11:36 16/09/2015

Hòa Bình Green cam kết lãi cho thuê lên tới 644 triệu đồng

P.V

Chủ đầu tư và đơn vị phân phối độc quyền dự án Hòa Bình Green City vừa công bố mở bán đợt mới tòa B với nhiều chính sách ưu đãi có giá trị

<div>Hiện Hòa Bình Green City (tòa B) đã đi vào hoạt động và nhiều khách hàng đã chuyển về sinh sống từ tháng đầu tháng 9/2015. </div>
<div>Hiện Hòa Bình Green City (tòa B) đã đi vào hoạt động và nhiều khách hàng đã chuyển về sinh sống từ tháng đầu tháng 9/2015. </div>
Chủ đầu tư và đơn vị phân phối độc quyền dự án Hòa Bình Green City vừa công bố mở bán đợt mới tòa B với nhiều chính sách ưu đãi có giá trị.

Theo đó, trong đợt mở bán này, chủ đầu tư và đơn vị phân phối độc quyền là liên danh sàn Giao dịch Bất động sản Real Home - Tài Tâm sẽ tung ra thị trường căn hộ tại tòa B với giá bán căn hộ chỉ từ 2,2 tỷ đồng (chưa gồm thuế VAT).

Đây là số căn hộ đạt tiêu chuẩn cao cấp 6 sao với nội thất hiện đại, thiết bị vệ sinh nhập khẩu châu Âu và lan can mạ vàng.

Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết đảm bảo dòng lợi nhuân cho thuê lên đến 644 triệu đồng trong vòng 3 năm đối với khách hàng có nhu cầu cho thuê hoặc đầu tư sinh lời.

Khách hàng thanh toán 99% sẽ được nhận bàn giao nhà ngay và được chiết khấu lên đến 3% tổng giá bán căn hộ.

Với những khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng, chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ, 70% còn lại được ngân hàng hỗ rợ cho vay với lãi suất vô cùng ưu đãi 6% trong 2 năm.

Trong ngày mở bán dự án, đơn vị phân phối độc quyền Real Home - Tài Tâm là sẽ dành tặng cho 100 khách hàng đặt mua với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Hiện Hòa Bình Green City (tòa B) đã đi vào hoạt động và nhiều khách hàng đã chuyển về sinh sống từ tháng đầu tháng 9/2015.

Cùng với đó các dịch vụ tiện ích, trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao và các hoạt động vui chơi giải trí cũng đã được đưa vào hoạt động.

* Thông tin chi tiết:

Sàn giao dịch Bất động Sản Real Home
Holine: 0988 81 81 88
Websites: www.realhome.vn