07:32 14/10/2022

Hoa Sen Home tiếp tục đồng hành cùng chương trình "Mái ấm gia đình Việt"

Lan Anh

Chương trình "Mái ấm gia đình Việt" phát sóng lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình Tp.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng và Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Hội bảo vệ Quyền trẻ em Tp.HCM...

Niềm hạnh phúc vỡ òa với gia đình bé Quảng Doanh khi nhận được tiền thưởng 70 triệu đồng.
Niềm hạnh phúc vỡ òa với gia đình bé Quảng Doanh khi nhận được tiền thưởng 70 triệu đồng.

Niềm hạnh phúc ngập tràn với gia đình bé Quảng Doanh khi nhận được số tiền 70 triệu đồng. Phần thưởng của "Mái ấm gia đình Việt" sẽ góp phần giúp em thực hiện ước mơ sửa nhà, ổn định cuộc sống cho ba anh em.

Tập 2 chương trình "Mái ấm gia đình Việt" vừa lên sóng lúc 20h30 thứ 4 vừa qua trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh, cùng sự góp mặt của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, diễn viên Hải Nam và sự tham gia của 3 gia đình: gia đình bé Hoàn Tuấn (13 tuổi), gia đình bé Phát Thịnh và gia đình bé Quảng Doanh (14 tuổi).

Bước vào thử thách đầu tiên, mỗi gia đình phải thổi 30 quả bóng và dùng vợt di chuyển đến vị trí thành viên còn lại đang mặc áo mascot để gắn quả bóng lên đó. Tuy nhiên, do chỉ có một thành viên đứng thổi bóng nên cũng mất khá nhiều thời gian để thực hiện thử thách này.

Thấy thời gian trôi quá nhanh, Võ Hoàng Yến nóng ruột nên vừa đứng vừa la lên để hướng dẫn, đưa ra “chiến thuật” cho người chơi để tiết kiệm thời gian. Không chỉ thế, nữ siêu mẫu còn phối hợp với Hải Nam tích cực hỗ trợ gia đình các bé di chuyển bóng bay về đích. Sau khi giúp hai gia đình đầu tiên hoàn thành thử thách thì tới gia đình cuối, hai khách mời đã bắt đầu thấm mệt, nàng mẫu vẫn ra sức chạy. Với thế mạnh là đôi chân dài, siêu mẫu Võ Hoàng Yến di chuyển cực nhanh, phối hợp “ăn ý” với Hải Nam giúp các gia đình nhanh chóng vượt qua thử thách của chương trình.

Bước vào thử thách tiếp theo, gia đình bé Hoàn Tuấn mất nhiều thời gian để thực hiện thử thách nhất với 8,52 phút, giành được giải 3 với tiền thưởng trị giá 14 triệu đồng. Gia đình bé Phát Thịnh về thứ 2 với thời gian là 8,16 phút, mang về giải thưởng 16 triệu đồng. Lật ngược tình thế ở thử thách thứ hai, gia đình bé Quảng Doanh chính thức bước vào vòng chơi đặc biệt với thời gian ngắn nhất và giành được cơ hội được rút bảng logo chứa những giá trị tiền thưởng khác nhau.

Võ Hoàng Yến và Hải Nam quyết tâm vượt qua thử thách.
Võ Hoàng Yến và Hải Nam quyết tâm vượt qua thử thách.

Lật ngược tình thế ở thử thách thứ hai, gia đình bé Quảng Doanh chính thức bước vào vòng chơi đặc biệt, có cơ hội rút bảng logo chứa những giá trị tiền thưởng khác nhau. Tuy nhiên, họ phải vượt qua nhiệm vụ cuối cùng là ném vòng lên bảng. Trong quá trình hỗ trợ, Võ Hoàng Yến và Hải Nam bất ngờ "ăn gian" song MC Quyền Linh lại cố tình ngó lơ. Nhờ sự phối hợp ăn ý đó, gia đình Quảng Doanh được 3 lần lựa chọn logo.

Ở phần rút logo may mắn, với chiếc logo màu vàng, anh trai của bé Quảng Doanh đã mang về 20 triệu đồng đầu tiên. Khi bé Quảng Doanh chọn bảng logo thứ 2 màu xanh nước biển, Võ Hoàng Yến hô to ủng hộ: “Thủy hợp với em nè, chọn màu xanh nước biển chắn chắc có số 5 bên trong luôn”. Tuy nhiên, không phải con số 25 mà giá trị tấm bảng thứ 2 được bé Quảng Doanh lựa chọn lên đến 30 triệu đồng.

Chỉ vừa rút hai bảng logo, MC Quyền Linh đã vô cùng hạnh phúc khi 3 anh em nhân vật có thể phần nào thay đổi cuộc sống: “50 triệu rồi, đổi vận được rồi, có tiền sửa nhà rồi!”. Đặc biệt, tấm bảng thứ 3 mở ra giúp gia đình bé Quảng Doanh có thêm 20 triệu đồng, nâng tổng số tiền mà gia đình nhận được lên con số 70 triệu đồng.

Quyền Linh vỡ òa trước giải thưởng của 3 anh em mồ côi: “Vậy là các em có tiền đổi vận, có tiền sửa nhà rồi!”.
Quyền Linh vỡ òa trước giải thưởng của 3 anh em mồ côi: “Vậy là các em có tiền đổi vận, có tiền sửa nhà rồi!”.

MC Quyền Linh liên tục nở nụ cười tươi khi có thêm một hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ, anh nói: “Sau cơn mưa trời lại sáng, sau những tối tăm của cuộc sống thì chúng ta có cảm giác rằng ánh sáng đang tràn ngập mọi nơi”. Hải Nam cũng bày tỏ niềm hạnh phúc không kém đàn anh khi được chứng kiến thời khắc đặc biệt của gia đình, đồng thời nam diễn viên cũng mong muốn có cơ hội trở thành trợ lý MC Quyền Linh, quay lại chương trình để đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình "Mái ấm gia đình Việt" phát sóng lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình Tp.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng và Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Hội bảo vệ Quyền trẻ em Tp.HCM.