15:20 14/03/2019

Hoàn tiền nhiều với gói sản phẩm VPPower từ VPBank

Thùy Linh

Với ưu đãi "chi tiêu càng lớn, hoàn tiền càng cao", gói VPPower của VPBank sẽ đem lại khả năng hoàn tiền tối đa lên tới 8,34%

VPPower, là một "combo" gồm 3 sản phẩm của VPBank gồm tài khoản thanh toán - thẻ tín dụng - VPBank Online hoặc tài khoản thanh toán - thẻ ghi nợ - VPBank Online.
VPPower, là một "combo" gồm 3 sản phẩm của VPBank gồm tài khoản thanh toán - thẻ tín dụng - VPBank Online hoặc tài khoản thanh toán - thẻ ghi nợ - VPBank Online.

Với ưu đãi "chi tiêu càng lớn, hoàn tiền càng cao", gói VPPower của VPBank sẽ đem lại khả năng hoàn tiền tối đa lên tới 8,34% khi khách hàng chi tiêu bằng thẻ tín dụng của ngân hàng.

Trong bối cảnh xã hội hiện đại và cách mạng 4.0 đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ, xu hướng tiêu dùng, mua sắm cũng dần thay đổi theo hướng công nghệ hóa cao. Hàng loạt các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt như QR code, ví điện tử, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ… đang xóa bỏ rào cản không gian, thời gian, địa lý trong việc mua sắm, mang lại sự an toàn và thuận tiện tối đa cho người sử dụng.

Trong đó, thẻ tín dụng đang là lựa chọn tối ưu của người tiêu dùng do có hạn mức chi tiêu lớn, "mua hàng trước, trả tiền sau", có thể thanh toán cả ở trong nước và nước ngoài, cũng như mua sắm online qua hệ thống thương mại điện tử.

Được chia thành nhiều nhóm sản phẩm khác nhau, song thẻ tín dụng hoàn tiền (cashback) là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong phân khúc thẻ tín dụng.

"Trước đây, mua sắm, quẹt thẻ và thanh toán là điều đương nhiên với một giao dịch. Nhưng với loại thẻ cashback, sau thanh toán, người tiêu dùng còn được nhận lại tiền từ chính những giao dịch của mình, một điều mà trước đây những khách hàng như tôi rất ít được trải nghiệm", Quỳnh Anh (28 tuổi), một nhân viên văn phòng tại Hà Nội, chia sẻ.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng thẻ cashback ngày càng tăng, nhiều ngân hàng cũng đã tung ra loại thẻ này như thẻ American Express Cashback của Vietcombank, hay thẻ VIB Cashback… Tuy nhiên, nổi bật nhất trên thị trường ngân hàng hiện nay về thẻ cashback phải kể đến VPBank. Hiện VPBank có 2 dòng thẻ áp dụng phương thức hoàn tiền cho khách hàng là VP Lady và VPBank Step Up với mức hoàn lên tới 5%/giao dịch.

Theo đại diện ngân hàng VPBank, hoàn tiền khi chi tiêu qua thẻ đang là một trong những ưu đãi hấp dẫn khách hàng nhất trong số các ưu đãi mà ngân hàng mang tới bởi tiền được hoàn thẳng vào tài khoản thẻ và khách hàng có thể nhìn thấy ngay khoản tiền được hoàn lại mỗi tháng.

Đặc biệt, vừa qua, ngân hàng này đã tung ra gói sản phẩm đặc biệt VPPower, là một "combo" gồm 3 sản phẩm của VPBank gồm tài khoản thanh toán - thẻ tín dụng - VPBank Online hoặc tài khoản thanh toán - thẻ ghi nợ - VPBank Online; cùng chính sách ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn.

Cụ thể, ngoài ưu đãi cơ bản của thẻ như tặng điểm thưởng, hoàn tiền, cộng dặm bay trên Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ (bao gồm cả thẻ phụ), khách hàng sẽ được hoàn tiền thêm với tỷ lệ từ 0,2% đến 3,4% tùy theo giá trị chi tiêu và tùy vào dòng thẻ khách hàng đang sử dụng.

Ví dụ, với thẻ tín dụng VP Lady, tỷ lệ hoàn tiền tối đa có thể lên tới 8,34% - đây được coi một trong những mức hoàn tiền cao nhất trên thị trường thẻ ngân hàng hiện nay.

Đại diện VPBank cho biết, điểm đặc biệt của gói sản phẩm VPPower, ngoài ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn, VPPower còn giúp khách hàng dễ dàng quản lý giao dịch của mình (như chuyển khoản thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm trực tuyến,…) mọi lúc mọi nơi với tài khoản thanh toán và VPBank Online.

Ngoài ra, nếu các ngân hàng khác chỉ áp dụng hoàn tiền với thẻ tín dụng, thì với VPPower, ngay cả khi khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ cũng sẽ được hoàn tiền với mức từ 0,2% - 2,3%.

Bên cạnh đó, các loại Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ tham gia chương trình VPPower vẫn được hưởng nhiều ưu đãi giảm giá khác khi chi tiêu tại hệ thống 5.000 đối tác của VPBank và hàng loạt các chương trình khuyến mãi/ giảm giá quanh năm dành riêng cho chủ thẻ tín dụng VPBank. Bởi vậy, đây được xem là một trong những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường ngân hàng hiện nay.

VPPower cũng là gói sản phẩm tiếp được ngân hàng này tung ra thị trường trong chiến dịch "Get Healthy - Get Wealthy", góp phần mang sự thịnh vượng, sức khỏe, sắc đẹp và nâng tầm tiện nghi cuộc sống tới khách hàng. Với việc ra mắt gói sản phẩm VPPower, đại diện VPBank kỳ vọng sẽ kích thích nhu cầu chi tiêu qua thẻ, thay đổi thói quen tiêu dùng của khách hàng.