08:00 27/11/2019

Hoàng Gia Sài Gòn chính thức phân phối 12 biệt thự Lancaster Eden

Mỹ Anh

12 ngôi biệt thự Lancaster Eden tại quận 2, Tp.HCM của Trung Thủy Group được ra mắt ngay tại vị trí danh giá bậc nhất của khu đất vàng Quận 2

Hiện dự án đang có rất nhiều ưu đãi lên đến 16 tỷ đồng dành cho mỗi khách hàng chọn mua biệt thự tại đây.
Hiện dự án đang có rất nhiều ưu đãi lên đến 16 tỷ đồng dành cho mỗi khách hàng chọn mua biệt thự tại đây.

Tập đoàn Trung Thủy Group - chủ đầu tư dự án Lancaster Eden vừa lựa chọn Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Hoàng Gia Sài Gòn (Hoàng Gia Sài Gòn) làm đối tác phân phối chiến lược dự án khu biệt thự cao cấp tại quận 2, Tp .HCM.

"Hoàng Gia Sài Gòn là đơn vị giàu kinh nghiệm, có thế mạnh và có tiềm lực vững chắc trong việc triển khai nhiều dự án bất động sản hạng sang dành cho giới siêu giàu trên cả nước và quốc tế", đại diện Trung Thủy Group cho biết.

12 ngôi biệt thự Lancaster Eden tại quận 2, Tp.HCM của Trung Thủy Group được ra mắt ngay tại vị trí danh giá bậc nhất của khu đất vàng Quận 2, nhằm tạo nên một không gian sống khép kín tiện nghi và đẳng cấp, một thế giới riêng chuẩn mực cho giới thượng lưu tại Việt Nam.

Chính vì sự giới hạn về đơn vị sản phẩm (chỉ duy nhất 12 ngôi biệt thự) đã tạo nên một sự chọn lọc trong tiểu cộng đồng cư dân thượng lưu tại Landcaster Eden. Những vị chủ nhân sở hữu những ngôi biệt thự này là những người thành đạt về tài chính, biết cách tận hưởng, đồng điệu về phong cách sống và đồng thời có những yêu cầu cao về tiêu chuẩn sống.

Những xu hướng này thường xuất hiện trong những cộng đồng cư dân thượng lưu trên toàn cầu, tương tự như các tiểu khu nhà giàu như tại Bervely Hill (Mỹ), Dormaine de Terre Blanche (Pháp) hay Victoria Peak (Hong Kong) vốn là nơi cư ngụ của những triệu phú, danh thủ, siêu sao nổi tiếng thế giới.

Là người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và phân phối rất nhiều dự án thuộc phân khúc cao cấp, ông Huỳnh Hoàng Thịnh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Hoàng Gia Sài Gòn, nhận định: "Những sản phẩm hạng sang không chỉ được đo đếm bằng giá trị hiện kim mà phải kiến tạo được những chuẩn mực riêng về không gian, phong cách sống và cộng đồng cư dân để đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất để xứng tầm tài sản triệu đô."

Hiện dự án đang có rất nhiều ưu đãi lên đến 16 tỷ đồng dành cho mỗi khách hàng chọn mua biệt thự tại đây.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Hoàng Gia Sài Gòn

Địa chỉ: 216 Trần Não, phường Bình An, quận 2, Tp.HCM

Website: http://hoanggiasaigon.vn/

Hotline: 0979 80 8888.