08:00 25/11/2019

Hoàng Gia Sài Gòn phân phối biệt thự phiên bản giới hạn và duy nhất Lancaster Eden

Tuấn Sơn

Biệt thự Lancaster Eden được đánh giá là dòng sản phẩm bất động sản hạng sang trong khuôn viên hoàn toàn biệt lập chỉ dành cho 12 chủ nhân hoặc thậm chí là ít hơn

Đây là dự án đã được các khách hàng chờ đợi hơn 2 năm nay.
Đây là dự án đã được các khách hàng chờ đợi hơn 2 năm nay.

Biệt thự Lancaster Eden được đánh giá là dòng sản phẩm bất động sản hạng sang trong khuôn viên hoàn toàn biệt lập chỉ dành cho 12 chủ nhân hoặc thậm chí là ít hơn.

Hướng đến việc tạo nên một thế giới riêng chuẩn mực cho giới thượng lưu tại Việt Nam, Trung Thuỷ Group ra mắt duy nhất 12 ngôi biệt thự Lancaster Eden ngay tại vị trí đắc địa của khu đất vàng quận 2 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với tiềm lực vững mạnh và kinh nghiệm triển khai nhiều dự án bất động sản ở đa dạng phân khúc khác nhau trên cả nước lẫn quốc tế, trong đó phân khúc bất dộng sản hạng sang dành cho giới siêu giàu là thế mạnh hàng đầu của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Hoàng Gia Sài Gòn (Hoàng Gia Sài Gòn).

Chính vì thế, tập đoàn Trung Thuỷ Group đã chọn Hoàng Gia Sài Gòn làm đối tác phân phối chiến lược dự án khu biệt thự cao cấp phiên bản giới hạn và duy nhất Lancaster Eden.

Chính sự giới hạn về đơn vị sản phẩm đã tạo nên một tiểu cộng đồng cư dân thượng lưu có tính chọn lọc ngay tại Lancaster Eden. Đó không chỉ những người thành đạt về tài chính, biết cách tận hưởng mà còn đồng điệu về phong cách sống và có những yêu cầu cao về tiêu chuẩn sống. Điều này thường xuất hiện trong những cộng đồng cư dân thượng lưu toàn cầu.

Tinh thần thượng lưu độc tôn cũng chính là triết lý mà các kiến trúc sư theo đuổi để tạo nên Lancaster Eden. Thay vì phong cách cổ điển có phần phô diễn nhiều chi tiết như thường thấy, các biệt thự tại Lancaster Eden lại lựa chọn ngôn ngữ thiết kế hiện đại với những đường nét gọn gàng, gây ấn tượng.

Đây là một lựa chọn có tư duy thẩm mỹ dài hạn bởi ở trong thời đại mà thời trang và quan điểm về cái đẹp luôn xoay vòng, sự tối giản có lẽ là ngôn ngữ thẩm mỹ trường tồn nhất.

Thiết kế cảnh quan của toàn khu biệt thự cũng được nâng lên một tầm cao mới với khu vườn tuyệt cảnh Eden giữa lòng dự án. Mỗi loại cây và hoa trong vườn được tuyển chọn cao cấp, sắp đặt tinh tế đan xen giữa hồ tiểu cảnh tạo nên tổng thể sang trọng mà không hề phô diễn. Chỉ cần đặt chân qua cánh cổng khuôn viên, chủ nhân Lancaster Eden sẽ được đắm chìm mọi giác quan trong không khí trong lành cùng tiếng nước róc rách, bỏ xa những còi xe náo nhiệt của chốn đô thị bên ngoài lớp cửa.

Sự yên tĩnh nội khu còn được duy trì với hệ thống giao thông ngầm được tính toán khoa học, và hệ thống giếng trời cùng mảng xanh tự nhiên phá vỡ những khái niệm thô cứng về khu dừng đỗ xe đơn thuần - trở thành nơi gia chủ có thể trưng bày bộ sưu tập xe đáng tự hào của riêng mình.

Sắp tới đây, khu Lancaster house và villa mẫu dự án Lancaster Eden sẽ mở cửa chào đón các khách hàng tham quan và trải nghiệm. Khách hàng có nhu cầu tham quan và tìm hiểu thông tin chi tiết. Hay muốn so sánh tiềm năng đầu tư hoặc mua để ở tại biệt thự Lancaster Eden, so với các kênh đầu tư và dự án lân cận khác.

* Thông tin chi tiết:

Khách hàng tham dự sự kiện tham quan và trải nghiệm khu biệt thự phiên bản giới hạn và duy nhất

Thời gian đăng ký: (Từ hôm nay)

Địa điểm: Compound Lancaster Eden, số 39 Trần Lựu, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM

Hotline: 0979808888.