08:00 16/06/2017

Hoàng Quân tặng xe sang cho chủ căn hộ Golden King

Thanh Nga

Khách hàng có cơ hội sở hữu 1 xe ôtô Mercedes C250 trị giá 2,5 tỷ và các giải thưởng khác như xe máy SH, bộ nội thất cao cấp, Iphone7

Phối cảnh căn hộ Officetel Goldenking.
Phối cảnh căn hộ Officetel Goldenking.
Giải thưởng được Tập đoàn Hoàng Quân trao tặng cho chủ nhân may mắn khi mua căn hộ tại dự án Golden King, quận 7, Tp.HCM. Theo đó, khách hàng có cơ hội sở hữu 1 xe ôtô Mercedes C250 trị giá 2,5 tỷ đồng và các giải thưởng khác như xe máy SH, bộ nội thất cao cấp, điện thoại Iphone7. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng.

Ngoài các yếu tố thuận lợi về vị trí địa lý, dịch vụ tiện ích khu lân cận, Golden King còn được chào bán với các chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn dành cho khách hàng.

Theo đó, từ hơn 1,8 tỷ đồng, khách hàng đã sở hữu ngay căn hộ tại Golden King. Đồng thời, khách hàng còn được tham gia chương trình cam kết lợi nhuận từ  chủ đầu tư tối thiểu 10%/năm (trong vòng 5 năm), chia lợi nhuận 80% với chủ đầu từ năm thứ 6 trở đi, hoặc chiết khấu lên đến 15% cho khách hàng ngay khi ký hợp đồng mua căn hộ tại Golden King.

Đặc biệt, khách hàng còn được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng xe Mercedes C250 trị giá 2,5 tỷ đồng và nhiều giải thưởng khác. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng.

Golden King là khu phức hợp cao cấp bao gồm tổ hợp trung tâm thương mại chuẩn quốc tế (Retail) - văn phòng (Office) - căn hộ văn phòng (Officetel); nằm ngay quận 7, mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng và Trần Văn Trà, thuộc trung tâm thương mại - tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng.

Golden King được thiết kế dành trọn 5 tầng làm trung tâm thương mại. Đây là nơi hội tụ các thương hiệu nổi tiếng, là nơi diễn ra các hoạt động mua sắm, giải trí, vui chơi, ẩm thực… Từ đó, đem đến những dịch vụ cộng hưởng tiện ích, đáp ứng nhu cầu “sống - làm việc - giải trí” với các tiện ích khép kín ngay trong tòa nhà và trong khu vực Phú Mỹ Hưng.

Nắm bắt xu hướng dịch chuyển văn phòng làm việc về phía Nam, cùng với vị thế đắc địa, các tầng văn phòng (office) xen lẫn căn hộ văn phòng (officetel) tại Golden King có thiết kế hiện đại, hướng đến phong cách làm việc trẻ trung, năng động.

Đặc biệt, loại hình căn hộ kết hợp văn phòng (officetel) tại Golden King với công năng linh hoạt vừa là nơi làm việc hiện đại, vừa đạt chuẩn của một căn hộ tiện nghi, cho phép các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức có thể tự quy hoạch không gian một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

Đây là loại hình đang thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty nước ngoài muốn đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam…

Thừa hưởng các dịch vụ tiện ích khu xung quanh, hệ thống giao thông thuận tiện, rộng rãi cùng cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất khu vực, từ Golden King, khách hàng dễ dàng di chuyển đến Trung tâm thương mại Cresent Mall, Bệnh viện quốc tế Pháp Việt, Trung tâm Triển lãm Sài Gòn SECC...

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án - Công ty Đầu tư Phát triển Bất động sản Đông Dương - thành viên Tập đoàn Hoàng Quân - cũng cho biết, Golden King được quản lý vận hành bởi Savills Việt Nam - đơn vị quản lý bất động sản chuyên nghiệp trên thế giới.

Hiện Golden King đã hoàn thành 90%, sẵn sàng đưa vào sử dụng trong quý 4/2017.

* Thông tin chi tiết:


Tập đoàn Hoàng Quân
Địa chỉ: 286-288 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 0873043366
Website: http://goldenking.com.vn