10:47 24/09/2014

Học bán hàng cùng “Sói già phố Wall”

P.V

Jordan Belfort được biết đến là một trong những người dạy bán hàng giỏi nhất thế giới

Jordan Belfort với lịch trình dày đặc 3 năm liên tiếp trên toàn thế giới
 và đây thực sự là một cơ hội “có một không hai” gặp được "Sói già phố 
Wall" người thật ngay tại Việt Nam.
Jordan Belfort với lịch trình dày đặc 3 năm liên tiếp trên toàn thế giới và đây thực sự là một cơ hội “có một không hai” gặp được "Sói già phố Wall" người thật ngay tại Việt Nam.
Jordan Belfort được biết đến là một trong những người dạy bán hàng giỏi nhất thế giới. Tên tuổi của ông không còn xa lạ khi bộ phim bom tấn “Sói già phố Wall” mô tả cuộc đời chân thực của ông được công chiếu và đời tư của ông được lột tả rõ ràng qua hai cuốn sách “Sói già phố Wall” và “Tóm gọn Sói già phố Wall”.

Xuất thân từ một gia đình nghèo, ông đã trở thành tỷ phú ở tuổi 27 và thành lập ra công ty môi giới chứng khoáng siêu khủng Stratton Oakmont, Jordan Belfort với hơn 1.000 nhân viên môi giới đã biến một công ty trị giá 30 triệu USD lên 1,5 tỷ USD một cách nhanh chóng. Ông sở hữu nhiều biệt thự, du thuyền và có một cuộc sống xa hoa khiến cho nhiều người ngỡ ngàng.

Cuộc đời, sự giàu có, thăng trầm của ông khiến cho cả thế giới trầm trồ và thực sự thu hút bởi bộ phim "Sói già phố Wall" do tài tử Leonardo thủ vai đem về nhiều giải Oscar.
 
Trên con đường sự nghiệp của mình, ông đã trải qua một cuộc sống xa hoa, một lối sống trụy lạc ở phố Wall để rồi rơi từ đỉnh vinh quang xuống bởi lối sống đầy cạm bẫy ấy. Những sai lầm và cái giá mà ông phải trả đem lại cho những người kinh doanh những bài học vô cùng giá trị.

Ông đã tiếp tục đứng dậy và khẳng định mình bằng cách nổi lên với sự công nhận toàn cầu phía sau sự thành công trong kinh doanh. Câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của ông là nguồn cảm hứng của rất nhiều người đang bước trên con đường kinh doanh đầy khó khăn.
 
Trong chuyến đến Việt Nam vào tháng 11/2014 trong hai ngày 8 và 9//11 tới, một Jordan Belfort người thật, một nhân chứng sống cho những lời đồn đại hay nghi ngờ, ông sẽ chia sẻ làm thế nào để thuyết phục bất cứ ai làm bất cứ điều gì để tạo ra lợi nhuận gấp đôi cho công việc kinh doanh của bạn. Ông nói: "Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc bán sản phẩm, dịch vụ... hay thậm chí là bán chính bản thân mình thì hệ thống bán hàng này của tôi như là một phép nhiệm màu mà tôi có thể gửi tới cho bạn. Tôi sẽ dạy tất cả mọi người bất chấp tuổi tác, trình độ học vấn một kỹ năng không thể thiếu trên cõi đời này là kỹ năng trở thành một bậc thầy về bán hàng".
 
Jordan Belfort với lịch trình dày đặc 3 năm liên tiếp trên toàn thế giới và đây thực sự là một cơ hội “có một không hai” gặp được "Sói già phố Wall" người thật ngay tại Việt Nam và để có ngay được bí mật trở thành tỷ phú như ông.

* Đăng ký ngay để tham dự và gặp gỡ "Sói già phố Wall" ngay tại Việt Nam: http://hocbanhang.vn/soigiaphowall/

Công ty TNHH DVH-BRANSONS
Địa chỉ: P2504 Tháp B, Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 62 770 253 * 0917 901 910
Email: contact@dvhbransons.com.vn * Website: www.dvhbransons.com.vn

(Nguồn: Công ty TNHH DVH-BRANSONS)