09:00 11/10/2019

Hội An Golden Sea - Lối đi mới cho bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Tuấn Sơn

Tiếp nối sự thành công của những dự án gây tiếng vang, Tập đoàn Hòa Bình tiếp tục khẳng định vị thế trong phân khúc nghỉ dưỡng hạng sang với Hội An Golden Sea

Hội An Golden Sea đã gây được tiếng vang trên thị trường bất động sản Việt Nam bởi thiết kế độc đáo và khác biệt.
Hội An Golden Sea đã gây được tiếng vang trên thị trường bất động sản Việt Nam bởi thiết kế độc đáo và khác biệt.

Sự đòi hỏi khắt khe về nhu cầu hưởng thụ của tầng lớp thượng lưu ngày càng thay đổi về chất, lượng và yêu cầu sự khác biệt. Sự xuất hiện của Hội An Golden Sea được dự báo sẽ mang đến một nguồn gió mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Bức tranh toàn cảnh bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Báo cáo "The wealth report 2019" của Knight Frank cho biết: năm 2018, Việt Nam có 12.327 triệu phú USD. Dự báo đến năm 2023, số lượng triệu phú USD của Việt Nam sẽ tăng 28% lên 15.776 người. Đi cùng với sự gia tăng về lượng, nhu cầu hưởng thụ của tầng lớp này cũng đang thay đổi về chất, đòi hỏi tính đột phá về nội hàm, sự tinh tế và khác biệt hơn.

Trong khi đó, theo báo cáo năm 2018 của DKRA Việt Nam, có 75 dự án khách sạn và resort thuộc phân khúc 4-5 sao được đưa vào hoạt động tại 6 điểm đến ven biển chính, cung cấp hơn 15.900 phòng, chiếm đến 24% tổng nguồn cung; trong đó có 5 dự án biệt thự biển, cung cấp khoảng 790 căn biệt thự. Con số này cho thấy dư địa bất động sản nghỉ dưỡng còn rất nhiều, khi nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng chưa đáp ứng kịp tốc độ tăng trưởng trên 30%/năm của lượng khách quốc tế đến Việt Nam.

Tuy nhiên, Việt Nam đang đứng trước thách thức, khi nguồn cung chưa đáp ứng được nhu cầu đầu tư và phát triển về lưu trú. So với những điểm đến khác trong khu vực Đông Nam Á như Phuket (Thái Lan), tổng số sản phẩm của bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trong nước vẫn còn ở mức chưa cao và có tiềm năng tăng trưởng lớn.

Mặc dù vậy, Việt Nam hiện đang trên đà chuyển mình từ một điểm đến với ít lựa chọn về lưu trú và giải trí thành một điểm đến mang tính tích hợp, thu hút khách du lịch tầng lớp thượng lưu. Tuy nhiên, có thể thấy, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang trở nên "đại trà" với dòng sản phẩm mang đậm tính quy mô, thiếu hẳn các sản phẩm mang cá tính riêng biệt, cao cấp.

Hội An Golden Sea - làn gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Tiếp nối sự thành công của những dự án gây tiếng vang, Tập đoàn Hòa Bình tiếp tục khẳng định vị thế trong phân khúc nghỉ dưỡng hạng sang với Hội An Golden Sea. Đây là khu nghỉ dưỡng hạng cao cấp được xây dựng trên diện tích khoảng 6,98ha gồm 5 toà căn hộ khách sạn và 8 biệt thự mặt tiền biển hưởng trọn lợi thế trực diện của bãi biển An Bàng.

Ngay từ khi xuất hiện, Hội An Golden Sea đã gây được tiếng vang trên thị trường bất động sản Việt Nam bởi thiết kế độc đáo và khác biệt. Được biết, ngay trong ngày ra mắt 27/09/2019 tại Đà Nẵng đã có 98/123 căn hộ được bán ra.

Hội An Golden Sea được thiết kế gần như toàn bộ nằm dưới mặt nước biển 5m, tổng diện tích nằm dưới mặt nước biển là khoảng 50.000m2. Theo đó, sẽ có con đập dẫn nước từ biển vào dự án. Các căn hộ thủy cung dát vàng, biệt thự, sảnh lobby, thủy cung…sẽ nằm dưới mặt biển và được ngăn cách bằng kính siêu cường lực. Bể bơi vô cực bốn mùa dát vàng sẽ nằm trên nóc ở độ cao khoảng 90m. Đặc biệt nhất là 8 căn biệt thự hơn 550m2 cao 3 tầng (1 tầng ngầm đáy biển) sẽ được xây dựng bằng bạch kim, phủ vàng, đá quý nhất thế giới.

Toàn bộ nội thất các căn hộ siêu sang dưới đáy biển và hơn 400 phòng khách sạn của 2 tòa nhà: từ gường, gương, bàn, thiết bị vệ sinh phòng tắm, dao thìa nĩa đồ đạc bàn ăn…đều được dát vàng lóng lánh.

Khu căn hộ du lịch, thương mại, dịch vụ, các công trình vui chơi giải trí như: rạp chiếu phim, casino dưới nước, khu ẩm thực Âu Á, hội nghị…. đồng bộ về nét kiến trúc tân cổ điển với khu căn hộ du lịch cao cấp, mang hơi thở và hình thái của biển.

Ngoài ra, thiết kế không gian của Hội An Golden Sea theo hướng mở, giúp khách hàng hòa mình vào thiên nhiên sông nước với khoảng không êm đềm cho tâm hồn giao lưu với thiên nhiên. Dù đứng ở bất kì 8 căn hộ dát vàng dưới đáy biển, khách hàng có thể nằm ngắm cá tung tăng bơi lội dưới đáy san hô rực rỡ, xa xa là các mô hình tàu Titanic, tàu cướp biển….

Với điểm nhấn này, Hội An Golden Sea tối đa hoá không gian giao tiếp, giải phóng gia chủ khỏi cảm giác kín cổng cao tường của một biệt thự phố thị náo nhiệt, mở ra khoảng không êm đềm.

Được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư đến từ Anh, cùng với đơn vị quản lý là tập đoàn quốc tế Wyndham - tập đoàn quản lý khách sạn lớn hàng đầu trên thế giới hiện đang quản lý hơn 9.000 khách sạn với 660.000 phòng tại 66 quốc gia, Hội An Golden Sea sẽ thoả mãn được những tiêu chí về nhu cầu riêng tư, tiện nghi, hứa hẹn mang lại khả năng khai thác lưu trú tối ưu, đón đầu xu hướng hấp thụ lưu trú cao cấp ngày càng tăng trước sự tăng trưởng đều đặn của khách hàng thượng lưu đến từ khắp nơi trên thế giới.

Không chỉ hấp dẫn bởi thiết kế công phu và vị trí không thể đẹp hơn, dự án này còn có số lượng hạn hữu chỉ dành cho những người nhanh nhạy biết chớp thời cơ và có tầm nhìn. Chủ nhân sở hữu căn hộ, biệt thự tại Hội An Golden Sea chẳng những tự hào vì món tài sản, mà còn nắm giữ khoản sinh lời lớn trong dài hạn.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0913359595 - 0982037738 - 0932223131 - 0918353836 - 0901829898 - 0933891080 - 0912582959

Website: hoabinhre.vn