11:01 08/01/2018

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam mở văn phòng tại Thanh Hoá

KIỀU LINH

Tiềm năng phát triển của thị trường là căn cứ để VARS xác lập sự hiện diện tại Thanh Hóa

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam mở văn phòng tại Thanh Hoá
Hội Môi giới bất động sản Việt Nam mở văn phòng tại Thanh Hoá

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) vừa chính thức ra mắt văn phòng đại diện tại Thanh Hóa ngày 7/1.

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký VARS cho biết, Thanh Hóa là tỉnh có diện tích lớn, dân số đông (3,5 triệu người), chắc chắn nhu cầu về bất động sản của tỉnh Thanh Hóa trong thời gian tới là rất lớn.

Tuy thị trường bất động sản xứ Thanh chưa phát triển mạnh như Hà Nội, Tp.HCM và nhiều địa phương khác, nhưng trong thời gian vừa qua, thị trường cũng đã sôi động hơn đáng kể nhờ vào nhiều lợi thế có sẵn, cũng như sự tham gia của các nhà đầu tư lớn trên cả nước. Tiềm năng phát triển của thị trường cũng là căn cứ để VARS xác lập sự hiện diện tại Thanh Hóa.

Sau gần 3 năm thành lập, VARS phát triển mạnh mẽ, quy tụ hơn 3.500 hội viên với hầu hết các sàn giao dịch bất động sản lớn trên cả nước tham gia là thành viên của Hội.

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh, Trưởng Văn phòng Hội môi giới Bất động sản Việt Nam tại tỉnh Thanh Hóa khẳng định, việc đưa ra những tư duy mới về tổ chức thị trường, tổ chức nguồn nhân lực, hệ thống hóa thông tin, ứng dụng những giải pháp công nghệ và tổ chức phân phối cùng với định hướng chuyên nghiêp hóa nâng tầm môi giới mà Hội môi giới Bất động sản Việt Nam đề ra, các nhà môi giới tại tỉnh Thanh Hóa sẽ nhanhh chóng bắt kịp với xu thế ở các thị trường năng động như Hà Nội và Tp.HCM.