06:30 13/08/2012

Hội nghị đầu tư Myamar cho doanh nghiệp Việt

Thu Phương

Ngày 13/9/2012, tại Tp.HCM, Công ty truyền thông Lê An phối hợp cùng Irving Seminar & Training tổ chức Hội nghị đầu tư Myanmar

Ngày 13/9/2012, tại Tp.HCM, Công ty truyền thông Lê An phối hợp cùng Irving Seminar & Training tổ chức hội nghị đầu tư Myanmar – các vấn đề trọng doanh nghiệp cần quan tâm.

Mục đích của buổi hội thảo nhằm giúp các doanh nghiệp hiểu rõ về môi trường đầu tư, các thách thức và cơ hội, đặc biệt là chiến lược đầu tư, các quy định về thuế và luật mà doanh nghiệp cần nắm rõ khi đầu tư vào thị trường Myanmar. Quốc gia này đang trở thành một điểm đầu tư hấp dẫn, không chỉ với các nhà đầu tư trên thế giới mà cả với nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

Đây thật sự là tín hiệu đáng mừng cho các doanh nghiệp nội trong nỗ lực tìm kiếm thị trường mới để phát triển kinh doanh và tiêu thụ hàng hóa.

Các nội dung chính của buổi hội thảo bao gồm:

- Tại sao chọn Myanmar để đầu tư?

- Đầu tư ra nước ngoài, các vấn đề cần nắm rõ.

- Chiến lược đầu tư để thành công tại Myanmar?

- Những thách thức và rủi ro.

- Các vấn đề pháp lý, thuế và lao động.

- Thủ tục hải quan.

Diễn giả của hội nghị là các chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cho doanh nghiệp đầu tư vào Myanmar như: ông Chris Muessel – VDB|Loi, bà Malika Bhumivarn - Brayan Cave International Trade, ông Edwin Vander Bruggen - VDB|Loi… cùng các doanh nghiệp Việt Nam đang đầu tư thành công tại Myanmar.

Đặc biệt đại diện của Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ tham gia trình bày và giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp về các quy định và thủ tục liên quan khi doanh nghiệp Việt Nam đầu tư ra nước ngoài.

* Thông tin chi tiết:

Ms. Hiền Nguyễn
Tel: 0989 873 868
Email: hien.nguyen@irvingseminar.com
Website: www.irvingseminar.com