11:52 12/09/2022

Hoian d’Or bàn giao những căn nhà phố đầu tiên

Tuấn Sơn

Ghi điểm với tiến độ thi công thần tốc cùng chất lượng công trình vượt trội, những căn shophouse phiên bản giới hạn tại Hoian d’Or chính thức được bàn giao tới tay khách hàng từ ngày 10/9...

Những khách hàng đầu tiên nhận bàn giao shophouse Maison de Ville ngày 10/9.
Những khách hàng đầu tiên nhận bàn giao shophouse Maison de Ville ngày 10/9.

ĐÓN NHỮNG CƯ DÂN TINH HOA ĐẦU TIÊN

Anh Trịnh Quang Tiến (Hà Nội) không giấu được niềm vui khi là một trong những chủ sở hữu đầu tiên được nhận bàn giao shophouse tại phân khu Maison de Ville thuộc dự án Hoian d’Or.

“Chủ đầu tư thường xuyên cập nhật tiến độ thi công theo tuần hoặc tháng nên tôi đã được chứng kiến dự án thay da đổi thịt với được tốc độ hoàn thiện nhanh chóng. Tuy nhiên khi nhận được thông báo bàn giao, tôi vẫn cảm thấy bất ngờ xen lẫn vui mừng”, anh Tiến chia sẻ.

Dạo một vòng dự án, chị Vũ Liên Hương (Tp.HCM) - chủ sở hữu của 2 căn shophouse cho biết rất ấn tượng vì khu nhà phố thực tế đẹp hơn mong đợi.

“Kể từ khi đặt mua shophouse Hoian d’Or, tôi đã lên kế hoạch mở quán nhà hàng ở tầng 1 và boutique hotel ở hai tầng trên. Chứng kiến du lịch Hội An phục hồi mạnh mẽ, tôi đã rất nóng lòng được chuẩn bị cho các hoạt động kinh doanh này và giờ đây điều đó đã trở thành hiện thực”, chị Hương thể hiện sự tâm đắc với dự định của mình.

Đến thời điểm hiện tại, các căn shophouse và hạ tầng kỹ thuật (nhà Server, nhà xử lý nước thải, nhà cấp nước…) của phân khu Maison de Ville đã hoàn thiện tới hơn 90%. Đồng thời, các hạng mục khác đang được triển khai song song gồm có: lát đá, trồng cây xanh, xây bồn hoa tại Quảng trường, các tuyến đường giao thông nội khu và khu vực tiện ích;

Để “cán đích” thành công, chủ đầu tư cùng với nhà thầu và các đơn vị phối hợp đã phải hoạt động hết công suất trong suốt thời gian qua, vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn như dịch bệnh và “bão giá” nguyên vật liệu xây dựng.

Sau khi nhận bàn giao, chủ nhân các căn shophouse sẽ tiến hành hoàn thiện nội thất để phục vụ kinh doanh và khai thác.
Sau khi nhận bàn giao, chủ nhân các căn shophouse sẽ tiến hành hoàn thiện nội thất để phục vụ kinh doanh và khai thác.

Với số lượng sản phẩm giới hạn chỉ 202 căn, shophouse “hàng hiệu” Maison de Ville đem đến cơ hội đầu tư sáng giá cho những nhà đầu tư nhanh nhạy nhất trong bối cảnh thị trường đang rất “khát” nguồn cung nhà thấp tầng tại các thành phố du lịch sầm uất.

Bên cạnh tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn từ việc cho thuê và tiềm năng kinh doanh vượt trội, sự khan hiếm chính là bảo chứng vững chắc giúp những chủ nhân may mắn sở hữu shophouse Maison de Ville có thể yên tâm về tính thanh khoản cao của tài sản này.

ĐÓN NGUỒN LỢI NHUẬN LỚN TỪ DU LỊCH

Với sức bật mạnh mẽ kể từ khi mở cửa hoàn toàn du lịch, Quảng Nam đã đón tới 3,7 triệu lượt khách trong 8 tháng đầu năm 2022. Trong đó, thành phố Hội An ghi nhận 5.000 - 10.000 lượt khách vào mỗi ngày thường và hàng trăm nghìn lượt khách trong các dịp lễ.

Không chỉ thế, Hội An liên tục khẳng định vị thế và sức hút thông qua các giải thưởng danh giá về du lịch. Nổi bật, ngày 7/9 vừa qua, thành phố di sản được xướng tên ở hạng mục “Điểm đến đô thị văn hóa hàng đầu châu Á” tại Giải thưởng Du lịch thế giới 2022 (World Travel Awards) khu vực châu Á và châu Đại Dương tổ chức tại Tp.HCM. World Travel Awards được ví như giải Oscar của du lịch thế giới và kể từ năm 2019 đến nay, đây là là thứ 3 Hội An ghi danh ở hạng mục này.

Với những diễn biến thực tế, nhà đầu tư lựa chọn shophouse Maison de Ville tự tin đón bắt nguồn lợi nhuận khổng lồ từ làn sóng du lịch đổ về Hội An. Trong đó, các căn nhà phố được ví như “chìa khoá mở cánh cửa thịnh vượng” được đánh giá cao về thiết kế vượt trội và giá trị di sản riêng biệt, đảm bảo cho hoạt động kinh doanh tối ưu dòng lợi nhuận.

Hoian d’Or kiến tạo thêm nhiều công trình biểu tượng và tiện ích ấn tượng vun đắp cho thành phố Hội An.
Hoian d’Or kiến tạo thêm nhiều công trình biểu tượng và tiện ích ấn tượng vun đắp cho thành phố Hội An.

Nhờ vậy, trong tương lai Maison de Ville hứa hẹn hình thành nên các tuyến phố mua sắm - giải trí sầm uất suốt ngày và đêm, là điểm sáng rực rỡ của Hội An - nơi thành phố không bao giờ ngủ.

Bên cạnh giá trị kinh doanh, đầu tư thì shophouse Maison de Ville còn hàm chứa nhiều giá trị văn hóa, kiến trúc. Kết hợp và vận dụng tài tình các “chất liệu” quen thuộc của phố Hội cùng tinh hoa kiến trúc thời đại, mỗi căn nhà phố trở thành điểm giao thoa giữa truyền thống và đương đại, tiên phong kiến tạo mô hình nhà phố kiểu mẫu liền kề thành phố di sản.

Thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản đang bước vào giai đoạn thanh lọc mạnh mẽ để tìm ra những phân khúc sáng giá và thị trường tiềm năng. Trong đó, nương theo sóng du lịch đang lên, bất động sản nghỉ dưỡng tại các thủ phủ du lịch được đánh giá là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Sau thành công vang dội của phân khu Maison de Ville, giới đầu tư dành nhiều sự quan tâm và đón đợi những dòng sản phẩm khác biệt tiếp theo đến từ quần thể văn hoá - sinh thái - nghỉ dưỡng Hoian d’Or.