11:06 11/07/2016

Hơn 300 giao dịch thành công tại Diamond Lotus Lakeview

Thu Ngân

Diamond Lotus Lake View có quy mô gần 1,2 ha, với hơn 700 căn hộ và Leed Officetel có giá từ 678 triệu đồng/căn

Hơn 700 khách hàng tham dự hội nghị đầu tư Diamond Lotus Lake View.
Hơn 700 khách hàng tham dự hội nghị đầu tư Diamond Lotus Lake View.
Hơn 700 nhà đầu tư và khách hàng quan tâm tham gia, hơn 300 căn hộ được giao dịch thành công, thậm chí hiện tượng bốc thăm để giành quyền mua những căn hộ có vị trí đẹp tại hội nghị đầu tư dự án Diamond Lotus Lakeview diễn ra tại White Palace, Phú Nhuận, Tp.HCM hôm 10/7.

Theo nhìn nhận của chủ đầu tư, đây là dự án cao cấp có mức giao dịch thành công lớn hàng đầu trong 1 ngày mở bán tại khu vực quận Tân Phú nói chung và Phía Tây Tp.HCM nói riêng.

Diamond Lotus Lakeview là dự án xanh tiêu chuẩn Mỹ (Leed) đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, nay đã xuất hiện tại trung tâm quận Tân Phú. Với Diamond Lotus Lakeview trong cả vòng đời, từ giai đoạn lựa chọn địa điểm xây dựng, thiết kế, thi công, xây dựng, vận hành, bảo trì đều phải tuân theo những tiêu chí nghiêm ngặt như: Toàn dự án phải được phủ xanh toàn bộ, thân thiện với thiên nhiên, đạt được hiệu quả cao trong sử dụng năng lượng, tài nguyên nước và vật liệu xây dựng.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi toạ lạc trên mặt tiền đường Luỹ Bán Bích - tuyến đường thương mại huyết mạch kết nối 5 quận trung tâm phía Tây là: Quận 5, Tân Bình, Bình Tân, quận 11, quận 6. Dự án cũng nằm đối diện công viên Đầm Sen  quy mô 26 ha.

Diamond Lotus Lake View có quy mô gần 1,2 ha, với hơn 700 căn hộ và Leed Officetel có giá từ 678 triệu đồng/căn.

Bên cạnh những tiện ích từ các khu vực lân cận như: công viên Đầm Sen, Padora City, Aeon Mall, Big C;…. cư dân của Diamond Lotus còn sở  những tiện ích hiện đại và cao cấp bậc nhất gồm: gần 8.000 m² không gian cây xanh và cảnh quan, vườn thiền trên không Zen Lotus Garden rộng 3.000 m², hồ bơi Lotus Pool hơn 500 m2, học viện iDL cùng với con đường ẩm thực kết hợp các shophouse dọc quảng trường trung tâm Planet Square, biến dự án thành một trung tâm vui chơi giải trí và mua sắm sầm uất bậc nhất của quận Tân Phú.

Trong hội nghị đầu tư dự án Diamond Lotus Lake View, Phúc Khang đã chính thức bắt tay ký kết hợp tác với những đối tác hàng đầu Việt Nam để cùng xây dựng, phát triển, vận hành và phân phối dự án.

Cụ thể, Ngân hàng OCB sẽ bảo lãnh tiến độ xây dựng dự án và tài trợ vốn cho khách hàng mua căn hộ Diamond Lotus Lake View, Hoà Bình Corp là tổng thầu xây dựng dự án, Savills Việt Nam là đối tác tư vấn vận hành và quản lý dự án, đặc biệt Công ty Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn sẽ là đối tác phân phối độc quyền dự án.

Tại hội nghị, nhiều khách hàng đã nhận các phần quà giá trị như voucher 100 triệu, 50 triệu, 30 triệu, macbook Air, Samsung S7…