15:21 08/10/2013

Hơn 60 doanh nghiệp sẽ tham gia “phiên chợ” bất động sản

Bảo Anh

Hội chợ - triển lãm bất động sản lần thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày 18 -20/10 tới tại Cung triển lãm quy hoạch quốc gia

Sẽ có hàng nghìn căn hộ chung cư nhà xã hội và thương mại được chào bán tại hội chợ sắp tới.<br>
Sẽ có hàng nghìn căn hộ chung cư nhà xã hội và thương mại được chào bán tại hội chợ sắp tới.<br>
Hội chợ - triển lãm bất động sản lần thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày 18-20/10 tới tại Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, Từ Liêm, Hà Nội.

Tại buổi họp báo giới thiệu về triển lãm sáng 8/10, ông Nguyễn Ngọc Thành, Phó chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam, cho biết, sau hơn một tháng công bố thông tin và triển khai chuẩn bị, đến nay ban tổ chức đã nhận được đơn đăng ký tham dự của hơn 60 doanh nghiệp bất động sản, tương ứng với hơn 60 gian hàng tham gia hội chợ.

Đáng chú ý, với mục tiêu hướng tới khách hàng có nhu cầu thực, hiện các doanh nghiệp đã đăng ký chào bán hơn 2.000 căn hộ từ các dự án nhà ở xã hội và hơn 1.500 sản phẩm nhà ở thương mại là căn hộ và nhà ở riêng lẻ, biệt thự, đất thổ cư, liền kề...

Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã nhận được đơn của hơn 2.000 khách hàng có nhu cầu về nhà ở, đăng ký tìm hiểu và tìm kiếm cơ hội mua nhà từ phiên giao dịch.

Dự kiến, một số cuộc hội thảo đánh giá toàn cảnh tình hình thị trường bất động sản trong 9 tháng năm 2013, gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ với sự tham gia của đại diện Bộ Xây dựng, các chuyên gia và công ty tư vấn quốc tế cũng sẽ diễn ra.