10:02 23/04/2014

Honda Việt Nam tổ chức thi hướng dẫn viên lái xe an toàn 2014

Huyền Trang

Công ty Honda Việt Nam vừa tổ chức vòng Chung kết Hội thi “Hướng dẫn viên lái xe an toàn xuất sắc năm 2014”

Tính riêng trong năm 2013, hơn 1,19 triệu người dân Việt Nam đã tham gia
 các khóa đào tạo về lái xe an toàn do Honda Việt Nam và các HEAD tổ 
chức trên cả nước.
Tính riêng trong năm 2013, hơn 1,19 triệu người dân Việt Nam đã tham gia các khóa đào tạo về lái xe an toàn do Honda Việt Nam và các HEAD tổ chức trên cả nước.
Nhằm tăng cường và khuyến khích hoạt động của đông đảo hướng dẫn viên lái xe an toàn tại các đạ lý ủy quyền (HEAD) trên toàn quốc, ngày 15 và 16/4 vừa qua, Công ty Honda Việt Nam đã tổ chức vòng Chung kết Hội thi “Hướng dẫn viên lái xe an toàn xuất sắc năm 2014”.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp hội thi được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho đội ngũ hướng dẫn viên lái xe an toàn tại HEAD, qua đó nâng cao chất lượng hoạt động lái xe an toàn tại các địa phương. Đặc biệt, hội thi năm nay đã áp dụng các tiêu chí đánh giá khắt khe của tập đoàn Honda Nhật Bản.

Tại hội thi năm 2014, hơn 800 hướng dẫn viên từ 465 HEAD đã trải qua vòng loại với phần thi trắc nghiệm dưới hình thức thi trực tuyến về các nội dung: vai trò của huớng dẫn viên lái xe an toàn tại HEAD, luật giao thông đường bộ, các kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cơ bản. Qua đó, 45 hướng dẫn viên xuất sắc đã được tuyển chọn vào vòng chung kết diễn ra tại Vĩnh Phúc. Tại vòng chung kết, 45 hướng dẫn viên đã cùng thi các nội dung: Hướng dẫn lái xe an toàn trước khi giao xe cho khách hàng (PDSA), hướng dẫn khách hàng luyện tập trải nghiệm các tình huống nguy hiểm trên máy tập lái xe (RT), kỹ năng Lái xe an toàn và kỹ năng giảng dạy an toàn giao thông.

Hội thi được đánh giá là một trong những hoạt động thiết thực được Honda Việt Nam tổ chức nhằm động viên các hướng dẫn viên tại HEAD tích cực rèn luyện, nâng cao kiến thức an toàn giao thông, từ đó thúc đẩy và nâng cao chất lượng hướng dẫn lái xe an toàn của các HEAD cho khách hàng và người dân địa phương. Nhờ đó kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn sẽ được phổ biến hiệu quả và sâu rộng hơn tới cộng đồng, góp phần xây dựng nên một xã hội giao thông an toàn tại Việt Nam.

Hàng năm, với sự nhiệt tình hướng dẫn của các hướng dẫn viên lái xe an toàn tại các cửa hàng, hàng triệu khách hàng Honda Việt Nam đã được cung cấp các biện pháp, kiến thức lái xe an toàn. Tính riêng trong năm 2013, hơn 1,19 triệu người dân Việt Nam đã tham gia các khóa đào tạo về lái xe an toàn do Honda Việt Nam và các HEAD tổ chức trên cả nước.

(Nguồn: Honda Việt Nam)