14:46 01/07/2009

HSBC mở chi nhánh tại Bình Dương

M.Đức

Ngân hàng HSBC Việt Nam khai trương chi nhánh tại Bình Dương, chi nhánh đầu tiên đặt ngoài hệ thống Tp.HCM và Hà Nội

Sau khi ngân hàng con đi vào hoạt động, HSBC liên tục mở các phòng giao dịch mới tại Hà Nội và Tp.HCM.
Sau khi ngân hàng con đi vào hoạt động, HSBC liên tục mở các phòng giao dịch mới tại Hà Nội và Tp.HCM.
Sáng nay (1/7), Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) khai trương chi nhánh tại tỉnh Bình Dương, chi nhánh đầu tiên đặt ngoài hệ thống các chi nhánh và phòng giao dịch tại Tp.HCM và Hà Nội.

Chi nhánh này (đặt tại Trung tâm thương mại Minh Sang, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương) cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng, như dịch vụ tài chính toàn diện như dịch vụ tài chính doanh nghiệp, dịch vụ tài chính toàn cầu, thanh toán và quản lý tiền tệ, thanh toán quốc tế và tài trợ chuỗi cung ứng cũng như dịch vụ tài chính cá nhân.

Ông Thomas Tobin, Tổng giám đốc Ngân hàng HSBC tại Việt Nam cho biết: “Việc thành lập ngân hàng con đã cho phép chúng tôi mở rộng mạng lưới hoạt động và tăng cường tiếp cận khách hàng tại các trung tâm kinh tế của Việt Nam. Chi nhánh Bình Dương nằm trong chiến lược mở rộng và tiếp cận này”.

Sau khi nhận được giấy phép thành lập ngân hàng con 100% vốn nước ngoài vào tháng 9/2008, HSBC trở thành ngân hàng nước ngoài đầu tiên đưa ngân hàng con vào hoạt động tại thị trường tài chính - ngân hàng đang phát triển nhanh của Việt Nam vào ngày 1/1/2009.

Hiện HSBC đã có 3 phòng giao dịch tại Hà Nội và 3 phòng giao dịch ở Tp.HCM.