16:12 14/01/2010

HSBC trang bị hệ thống ATM mới

Minh Đức

Ngân hàng HSBC Việt Nam trang bị loạt ATM đa chức năng mới cho các điểm giao dịch trên toàn hệ thống

Với 10 máy ATM đa chức năng mới, tổng số máy ATM của HSBC hoạt động tại Việt Nam hiện nay đã lên 146 máy.
Với 10 máy ATM đa chức năng mới, tổng số máy ATM của HSBC hoạt động tại Việt Nam hiện nay đã lên 146 máy.
Ngân hàng HSBC Việt Nam trang bị loạt ATM đa chức năng mới cho các điểm giao dịch trên toàn hệ thống.

Ngày 14/1, HSBC Việt Nam cho biết đã hoàn tất bước khởi động cho năm 2010 bằng việc trang bị 10 máy ATM đa chức năng mới (MFMs) cho các chi nhánh và văn phòng giao dịch.

Đặc điểm nổi bật của hệ thống mới này là khách hàng có thể trực tiếp gửi tiền mặt bằng đồng Việt Nam (VND) vào tài khoản ngân hàng HSBC. Ngoài ra, trong số các dịch vụ ngân hàng tự động, hệ thống này cũng cung cấp dịch vụ rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn, kiểm tra số dư tài khoản.

Với tính năng gửi tiền trực tiếp, thay vì giao dịch gửi tiền chỉ có thể thực hiện tại các quầy trực tiếp như trước đây, khách hàng có thể gửi tiền bất cứ lúc nào, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Tính năng này cũng hỗ trợ cho các khách hàng đang dùng thẻ tín dụng và sử dụng các sản phẩm vay của HSBC khi họ không thể đến ngân hàng để thanh toán các khoản chi phí phải trả định kỳ hàng tháng trong giờ hành chính.

Khách hàng có thể gửi tiền với mệnh giá thấp nhất từ 10.000 VND/tờ trở lên, có thể gửi tối đa là 100 triệu VND cho một tài khoản.

Với 10 máy ATM đa chức năng mới, tổng số máy ATM của HSBC hoạt động tại Việt Nam hiện nay đã lên 146 máy. Ngoài ra, thông qua thỏa thuận liên kết hệ thống ATM của HSBC và Techcombank được ký vào tháng 5/2008, khách hàng của HSBC còn có thể thực hiện các giao dịch miễn phí tại hơn 564 máy ATM của Techcombank trên toàn quốc.