10:34 23/11/2007

HSC hợp tác với địa ốc IDICO

Hoàng Lộc

HSC đồng ý cung cấp tất cả các nghiệp vụ liên quan đến chứng khoán và thị trường chứng khoán cho IDICO

Ngày 28/11/2007 tại Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn, Công ty Chứng khoán Tp.HCM (HSC) và Tổng công ty Đầu tư Phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam (IDICO) sẽ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện.

Theo đó, HSC đồng ý cung cấp tất cả các nghiệp vụ liên quan đến chứng khoán và thị trường chứng khoán cho IDICO (kể cả các đơn vị trực thuộc) bao gồm các nghiệp vụ về tư vấn và môi giới.

IDICO cũng cam kết sẽ sử dụng các dịch vụ liên quan đến chứng khoán và thị trường chứng khoán do HSC cung cấp. Đồng thời, IDICO sẽ giới thiệu các cơ hội đầu tư cho HSC đối với các dự án do IDICO (kể cả các công ty con và các đơn vị trực thuộc) thực hiện.

HSC thành lập từ năm 2003, đến nay HSC đã phát triển thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu với vốn điều lệ là 400 tỷ đồng.

IDICO là tổng công ty Nhà nước trực thuộc Bộ Xây dựng. IDICO có các doanh nghiệp trực thuộc hoạt động tại các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng tàu, Long An, Cần thơ, Quảng Ngãi, Tp.HCM, Hà Nội, Vĩnh Phúc và Bắc Ninh. Hệ thống doanh nghiệp trực thuộc của IDICO có năng lực thi công, năng lực tài chính và kinh nghiệm hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư, thi công xây lắp, thuỷ điện, tư vấn, dịch vụ du lịch và sản xuất vật liệu xây dựng.