11:12 09/06/2011

HTC ưu đãi khách mua HTC Wildfire S

M.Chung

HTC vừa "bắt tay" với VinaPhone và MobiFone để thực hiện chiến lược ưu đãi cho khách hàng mua điện thoại HTC Wildfire S

Lễ ký kết giữa HTC, MobiFone và VinaPhone.
Lễ ký kết giữa HTC, MobiFone và VinaPhone.
Hôm 8/6, hãng sản xuất điện thoại HTC đã ký kết với hai mạng di động VinaPhone và MobiFone để thực hiện chiến lược ưu đãi cho khách hàng khi mua điện thoại HTC Wildfire S.

Cụ thể, theo ký kết trên, người dùng hai mạng di động VinaPhone và MobiFone khi mua sản phẩm HTC Wildfire S sẽ được kích hoạt gói ưu đãi để nạp tiền vào tài khoản thuê bao hiện hữu, đồng thời sẽ được hưởng mức ưu đãi tổng trị giá 1.908.000 đồng từ hai nhà mạng này, bao gồm dịch vụ Mobile TV, Mobile Internet và nhạc chuông Funring/Ringtones.
 
Ngoài ra, theo cam kết, người mua HTC Wildfire S cũng sẽ được sử dụng miễn phí dịch vụ mobile Internet trong 12 tháng, được dùng gói Mobile TV (loại TV30 cũng được miễn phí ) trong 6 tháng và được cài đặt hay thay đổi nhạc chuông chờ cho điện thoại của mình trong 12 tháng từ hai nhà mạng di động trên.

“Người dùng có thể tận dụng lợi thế của hệ điều hành Android 2.3 và gói cước data 3G miễn phí này để chọn lựa, tải về máy và cài đặt các ứng dụng từ chợ ứng dụng Android Market và chia sẻ cho bạn bè mà không phải lo lắng về các khoản phí phát sinh”, đại diện hãng sản xuất điện thoại của Đài Loan cho biết.
 
Năm ngoái, HTC cũng đã “bắt tay” mạng di động Viettel để bán HD7, điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone 7 đầu tiên  ra thị trường.

Theo giới thiệu của HTC, hiện HTC Wildfire S là một trong những chiếc điện thoại nhỏ gọn nhất của nhà sản xuất này, với kích thước 10,13cm (chiều dài) và 5,94cm (chiều ngang), được trang bị màn hình cảm ứng điện dung lớn 3,2 inch, độ phân giải HVGA và khả năng hoạt động mạnh mẽ, xử lý đa nhiệm. HTC Wildfire S sử dụng nền tảng hệ điều hành Android 2.3 và giao diện HTC Sense 2.1.

Hiện tại, HTC tung ra 3 sản phẩm HTC Wildfire S với 3 màu: hồng, trắng, xám, với giá bán lẻ là 7.090.000 đồng.