08:00 31/05/2018

Huayuan Vietnam hướng đến “Nhà máy thông minh”

Thu Ngân

Công ty TNHH Huayuan (Vietnam) Machinery (Huayuan Việt Nam) đã tổ chức "Ngày giới thiệu sản phẩm nhà máy Haitian Việt Nam" tại khu công nghiệp Việt Nam - Singapore II, Bình Dương

Đây là lần đầu tiên Huayuan Việt Nam tổ chức các hoạt động giới thiệu sản phẩm - dịch vụ kết hợp với chương trình đào tạo và tư vấn cho khách hàng ngay tại nhà máy.
Đây là lần đầu tiên Huayuan Việt Nam tổ chức các hoạt động giới thiệu sản phẩm - dịch vụ kết hợp với chương trình đào tạo và tư vấn cho khách hàng ngay tại nhà máy.

Ngày 29/5/2018, Công ty TNHH Huayuan (Vietnam) Machinery (Huayuan Việt Nam) đã tổ chức "Ngày giới thiệu sản phẩm nhà máy Haitian Việt Nam" tại khu công nghiệp Việt Nam - Singapore II (VSIP II), Bình Dương. Trong khuôn khổ sự kiện, Huayuan Việt Nam đã giới thiệu mô hình "Nhà máy thông minh" tự động hóa toàn diện và nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.

Đây là lần đầu tiên Huayuan Việt Nam tổ chức các hoạt động giới thiệu sản phẩm - dịch vụ kết hợp với chương trình đào tạo và tư vấn cho khách hàng ngay tại nhà máy. Tại đây, Nhà máy Haitian Việt Nam đã triển lãm, trưng bày những sản phẩm chủ lực cùng những giải pháp công nghệ mới trong ngành máy ép nhựa, như: Dòng máy toàn điện, dòng máy thuỷ lực servo tiết kiệm điện Mars thế hệ 2 (MAII), dòng máy thủy lực hai bản kìm Jupiter, dòng máy CNS, dòng Robot gắp sản phẩm hiệu HILECTRO và đặc biệt là dòng Robot tay ngang ứng dụng công nghệ IML.

Trong khuôn khổ ngày triển lãm, Haitian Việt Nam đã giới thiệu mô hình "Nhà máy thông minh" sản xuất tự động hóa và những giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0 trong công nghiệp sản xuất nhựa tại Việt Nam. Mô hình này đã được nhiều khách hàng của Tập đoàn Haitian ở các nước ứng dụng thành công.

Ông Dương Anh Tuấn, Giám đốc khu vực của Huayuan Việt Nam tại Tp.HCM, cho biết: "Bên cạnh việc sáng tạo những sản phẩm ưu việt, Huayuan Việt Nam luôn chú trọng đến công tác hậu mãi - dịch vụ khách hàng. Ngoài những văn phòng đại diện phục vụ bảo trì ở Hà Nội, Tp.HCM, Hải Phòng, Đồng Nai và nhà máy tại Bình Dương, Huayuan Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống văn phòng trên toàn quốc. Đồng thời duy trì đường dây nóng 24 giờ/7 ngày để tiếp nhận và xử lý mọi vướng mắc của khách hàng, cố gắng rút ngắn thời gian hỗ trợ khách hàng xử lý sự cố máy móc - thiết bị nhanh nhất có thể.

Ngoài ra, kho linh kiện tại nhà máy luôn duy trì đủ chủng loại và số lượng để đáp ứng kịp thời nhu cầu bảo trì máy móc, thiết bị cho khách hàng, giúp quá trình sản xuất của khách hàng không bị gián đoạn. Hàng năm, Huayuan Việt Nam tổ chức nhiều lớp tập huấn kỹ thuật cho khách hàng nhằm nâng cao kỹ thuật, kiến thức công nghệ và năng lực bảo dưỡng máy cho nhân viên kỹ thuật. Giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng máy của Tập đoàn Haitian, giảm thiểu chi phí trong sản xuất và lợi nhuận đạt mức tối đa".

"Huayuan Việt Nam không chỉ đơn thuần sản xuất và lắp ráp các dòng máy ép nhựa có lực ép từ 1.000 tấn trở xuống và thực hiện dịch vụ hậu mãi - bảo trì, bảo dưỡng máy móc, thiết bị do Tập đoàn Haitian cung cấp tại Việt Nam, mà Huayuan Việt Nam còn chú trọng và đẩy mạnh việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng hướng đến phát triển mô hình tự động hóa, ứng dụng công nghệ 4.0 trong công nghiệp sản xuất nhựa tại Việt Nam", ông Tuấn cho biết thêm.

Công ty TNHH Huayuan (Vietnam) Machinery là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài với tổng tài sản cố định là 7.000.000 USD, được đầu tư bởi Tập đoàn Haitian International - nhà sản xuất máy ép nhựa hàng đầu thế giới.

Từ năm 2000, Tập đoàn Haitian xuất khẩu trực tiếp lô máy ép nhựa đầu tiên vào Việt Nam. Đến năm 2007, Tập đoàn Haitian chính thức có mặt tại Việt Nam qua việc đặt văn phòng đại diện tại Tp.HCM.

Năm 2010, Công ty TNHH Huayuan (Vietnam) Machinery được thành lập và đến tháng 5-2011, Huayuan Việt Nam đã tổ chức khánh thành Nhà máy Haitian Việt Nam tại VSIP II - Bình Dương với diện tích hơn 25.000m2.

Huayuan Việt Nam hiện là nhà sản xuất và lắp ráp máy ép nhựa duy nhất tại Việt Nam. Hiện nay, sản phẩm của Haitian chiếm 40% thị phần máy ép nhựa tại Việt Nam.

Hiện sản phẩm của Tập đoàn Haitian đã được tiêu thụ tại 130 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 30 nhà máy và mạng lưới dịch vụ sau bán hàng tại hơn 300 văn phòng trên toàn thế giới.

* Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Huayuan (Vietnam) Machinery

Nhà máy: 18 Dân Chủ, VSIP II, phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: www.haitianasia.com.vn/‎