10:38 24/12/2018

HVC Group đạt giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2018

P.V

Lần đầu tiên tham dự giải thưởng, HVC Group đã được hội đồng bình chọn đánh giá là có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất - kinh doanh

Ông Lê văn Cường - Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Phó tổng giám đốc đại diện HVC Group nhận giải thưởng.
Ông Lê văn Cường - Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Phó tổng giám đốc đại diện HVC Group nhận giải thưởng.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC (HVC Group) vừa được vinh danh tại giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018. Lễ trao giải diễn ra sáng 23/12 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Sao vàng Đất Việt khởi động từ năm 2003, được biết đến là một giải thưởng có uy tín xã hội rất cao, là niềm tự hào của các thương hiệu - sản phẩm Việt Nam, giải thưởng này được Thủ tướng Chính phủ giao cho Trung ương Đoàn và Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam triển khai tổ chức.

Lần đầu tiên tham dự giải thưởng, HVC Group đã được hội đồng bình chọn đánh giá là có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất - kinh doanh, là doanh nghiệp tiêu biểu trong các hoạt động cộng đồng, thực hiện đúng chủ trương của Đảng, Nhà nước, bảo đảm an sinh xã hội, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động.

Được thành lập từ năm 2010, sau hơn 8 năm xây dựng và phát triển, đến nay, HVC Group đã có sự phát triển vượt bậc trên mọi phương diện: nguồn vốn, nhân lực, tài sản, doanh thu và lợi nhuận.

Năm 2017, ghi nhận mức tăng trưởng nhanh của HVC Group về các chỉ số tài chính. Doanh thu lên mức 242 tỷ, lợi nhuận sau thuế đạt 15,5 tỷ đồng. 9 tháng đầu năm 2018, HVC Group đạt 312,6 tỷ đồng doanh thu và 33,865 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế. Đặc biệt tháng 11 năm 2018 HVC đã niêm yết thành công trên sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh với mục tiêu tăng trưởng tối thiểu 50%/ năm trong 5 năm sắp tới.

Sự phát triển của HVC Group tập trung ở lĩnh vực Tổng thầu các thiết bị vui chơi giải trí cao cấp như thiết bị bể bơi, công viên nước, thủy cung đại dương, sân trượt băng nghệ thuật.

HVC giữ vị trí "hàng đầu" và giữ 70 % thị phần ngành với các công trình tiêu biểu như: Thủy cung đại dương Time City, Vinpear Phú Quốc; Sân trượt băng nghệ thuật Thảo Điền, Vincom Biên Hòa, Vinhomes Central Park; Công viên nước Đại Dương Hạ Long; Công viên nước VinPearl Land Nam Hội An, Công viên nước Mường Thanh Nghệ An; bể bơi vô cực tại Vinhome The Harmony, bể bơi tại Vinpearl Phú Quốc.

Trao đổi bên lề lễ trao giải, ông Lê Văn Cường, Phó tổng giám đốc HVC Group nói rằng: "Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018 là một sự ghi nhận, vinh danh những nỗ lực, cống hiến của chúng tôi trong suốt thời gian qua". Ông Cường cho biết thêm, Giải thưởng cũng là niềm động viên, khích lệ để HVC Group tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, đưa Công ty thêm phát triển vững mạnh, đáp lại kỳ vọng của cổ đông nói riêng và cộng đồng nói chung.

Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, HVC Group đã thực hiện nhiều hoạt động từ thiện cũng như các hoạt động cộng đồng thiết thực, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội. Hàng trăm triệu đồng đã được HVC Group đóng góp cho các công trình phúc lợi xã hội, tặng quà cho bệnh nhân viện K, tặng quà tết cho người nghèo và học sinh vùng cao, xây nhà tình nghĩa, ủng hộ các Quỹ nạn nhân chất độc da cam, Quỹ ủng hộ người nghèo, ….

Trong nhiều năm liền, HVC Group liên tục được xếp hạng trong Top 50, Top 100 Thương hiệu phát triển bền vững; Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam; Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam; …. công ty được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho những đóng góp vào phong trào thi đua sản xuất kinh doanh của thành phố…