19:04 15/11/2016

IB Group chi tiền tỷ cho đêm nhạc Modern Talking

P.V

IB Group Việt Nam cho biết sẽ tổ chức đêm nhạc “Modern Talking ft Thomas Anders &Band” vào 20h00 ngày 26/11/2016 tại Hà Nội

Modern Talking là ban nhạc pop thành công nhất nước Đức và nổi tiếng 
nhất thế giới trong nhiều năm qua với hàng loạt ca khúc Hit được yêu 
thích và trở thành những ca khúc mà nhiều người biết đến.
Modern Talking là ban nhạc pop thành công nhất nước Đức và nổi tiếng nhất thế giới trong nhiều năm qua với hàng loạt ca khúc Hit được yêu thích và trở thành những ca khúc mà nhiều người biết đến.
Tiếp nối chuỗi sự kiện thành công của liveshow Kenny G in Concert 2015, liveshow Boney M & Chris Norman ex Smokie, vào tháng 10/2016, IB Group Việt Nam tiếp tục tổ chức đêm nhạc “Modern Talking ft Thomas Anders &Band” vào 20h00 ngày 26/11/2016 tại Hà Nội.

Modern Talking là ban nhạc pop thành công nhất nước Đức và nổi tiếng nhất thế giới trong nhiều năm qua với hàng loạt ca khúc Hit được yêu thích và trở thành những ca khúc mà nhiều người biết đến như: You Can Win If You Want, Cheri, Cheri Lady, Brother Louie, You’re My Heart You’re My Soul…

Là người Việt, có lẽ không ai không biết đến cái tên Modern Talking, ban nhạc với nhiều bản nhạc Disco sôi động. Họ tượng trưng cho một thời âm nhạc của đám cưới, của những bữa tiệc vui thập niên 80 và 90. Những giai điệu đơn giản về ca từ và âm điệu nhưng có một ma lực khủng khiếp đã khiến giới trẻ Việt Nam thế hệ 6x, 7x không thể ngồi yên.

“Modern Talking ft Thomas Anders &Band” được trình diễn bởi nam danh ca Thomas Anders và ekip lên tới 20 người, bao gồm những chuyên gia âm thanh ánh sáng hàng đầu tại Đức trực tiếp tham gia vào khâu sản xuất cho đêm nhạc, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật được chuẩn bị kỹ lưỡng và đúng tiêu chuẩn của các đêm diễn quốc tế.

Theo thông tin từ IB Group Việt Nam, lần đầu tiên tại Việt Nam, nhà sản xuất trang bị 4 bàn mixer với cùng một thông số kỹ thuật cho một ban nhạc. Với Modern Talking, nhà sản xuất đáp ứng 1 bộ mixer back up tương đồng, với chỉ số y chang, khi cần chỉ chuyển đổi trong vòng 40 giây. Đây là điều chưa từng có tại các show diễn ở Việt Nam và riêng chi phí này đã ngốn nhiều tỷ đồng, chưa kể riêng vé máy bay chi cho ban nhạc đã lên tới 1 tỷ.

Ngoài ra, Thomas sẽ xuống hát cùng khán giả yêu nhạc Việt Nam. Để chuẩn bị cho điều này, Thomas có yêu cầu nhà sản xuất cho chạy chữ trên màn hình sân khấu để tất cả khán giả đều hòa chung vào không khi sôi động. Sân khấu cho sự kiện này sẽ được thiết kế theo chuẩn các show diễn của Thomas tại các quốc gia trên thế giới.

Đại diện nhà tổ chức cũng cho biết, tất cả các ca khúc đi cùng năm tháng, đã quen thuộc với fan yêu nhạc Việt Nam sẽ được Thomas Anders và nhóm nhạc Modern Talking biểu diễn. Ban nhạc cũng như nhà sản xuất mong muốn sẽ đem lại cho khán giả yêu nhạc Việt Nam một sự tương tác giữa nghệ sỹ và người yêu nhạc tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình.