16:28 30/08/2011

IIE Việt Nam tổ chức chùm sự kiện MBA

Hải Vy

Ngày 12/9/2011, tại Tp.HCM, Viện Giáo dục Quốc tế IIE Việt Nam sẽ tổ chức chùm sự kiện MBA đặc biệt

Theo IIE Việt Nam, việc sở hữu tấm bằng MBA danh giá luôn là một mơ ước của bất cứ nhà quản trị kinh doanh nào.
Theo IIE Việt Nam, việc sở hữu tấm bằng MBA danh giá luôn là một mơ ước của bất cứ nhà quản trị kinh doanh nào.
Từ 16h00 đến 21h30 ngày 12/9/2011, tại khách sạn Legend Hotel Saigon (Tp.HCM), Viện Giáo dục Quốc tế IIE Việt Nam sẽ tổ chức chùm sự kiện MBA đặc biệt.

Chương trình mở cửa tự do và có sự góp mặt của 16 trường quản trị kinh doanh hàng đầu thế giới đến từ Bắc Mỹ, Tây Âu, Singapore…

Với các hoạt động hấp dẫn và bổ ích như “Diễn đàn MBA”, “Triển lãm giới thiệu” cùng nhiều “Hội thảo bên lề”, ngoài việc được trực tiếp trao đổi, lắng nghe đại diện các trường và các cựu sinh viên thành đạt chia sẻ về những vấn đề quan trọng trong việc xin học, định hướng nghề nghiệp cũng như chiến lược “vượt vũ môn” trước những thử thách của bài thi GMAT thì đây đồng thời còn là một cơ hội để gặp gỡ và giao lưu với những người bạn cùng chí hướng trên con đường lập nghiệp, mở ra cơ hội hợp tác lâu dài cho những ai mong muốn trở thành những nhà quản trị doanh nghiệp thành công trong tương lai.

Theo IIE Việt Nam, việc sở hữu tấm bằng MBA danh giá luôn là một mơ ước của bất cứ nhà quản trị kinh doanh nào, không chỉ bởi vì nó là một “học vị” đẳng cấp mà vì chính những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu, cao cấp mà khóa học này mang lại sẽ là tiền đề tốt nhất cho những bước tiến phát triển vượt bậc, vươn lên những nấc thang mới trong sự nghiệp của mỗi người.

Để đăng ký tham dự và xem danh sách các trường, xin vui lòng truy cập website thembatour.com. Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại IIE Việt Nam, C9 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 04.37262524, Fax: 04.37262523.