15:11 18/11/2016

INAX tung khuyến mãi tới 50% nhân kỉ niệm 20 năm thành lập

Đông Phương

Từ nay đến hết 15/12/2016, khi mua sắm thiết bị vệ sinh chính hãng của INAX, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu các sản phẩm chất lượng và công nghệ Nhật Bản với giá chiết khấu lên đến 50%

Chương trình áp dụng từ nay đến hết 15/12/2016.
Chương trình áp dụng từ nay đến hết 15/12/2016.
Theo thông tin chính thức từ Công ty LIXIL Vietnam - công ty sở hữu thương hiệu thiết bị vệ sinh INAX, nhân kỉ niệm 20 năm thành lập, nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng INAX suốt thời gian qua, Công ty tung ra chương trình khuyến mãi lớn giảm giá sâu đến 50% nhiều sản phẩm sứ vệ sinh, sen vòi, bình nước nóng và gạch kiến trúc.

Theo Công ty LIXIL Vietnam, chính sách ưu đãi về giá vào “vụ chính” của thị trường thiết bị vệ sinh giúp người dân có thể tiết kiệm chi phí khi hoàn thiện nhà mới hay sửa sang tổ ấm đón một năm mới nhiều may mắn và tài lộc.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1996, thương hiệu INAX đến từ Nhật Bản luôn giữ vững phương châm hoạt động vì con người, vì xã hội. Nhãn hàng cho ra đời nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu và thẩm mỹ của khách hàng, có nhiều phân khúc giá nhưng đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của công nghệ Nhật Bản.

Đáp ứng xu hướng tiêu dùng của người dân ngày càng đề cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm cải thiện cuộc sống, INAX luôn chú trọng cải tiến kĩ thuật, nghiên cứu, phát triển các công nghệ mới, từng bước hiện đại hóa không gian vệ sinh, giúp căn phòng không chỉ trở thành nơi thư giãn thoải mái, an toàn cho sức khỏe mà còn là nơi thể hiện gu thẩm mĩ.

INAX cũng vừa cho ra mắt công nghệ Aqua Ceramic giúp bồn cầu trắng sạch 100 năm và công nghệ Thermostat của sen vòi thông minh.

Aqua Ceramic là công nghệ tiên phong trong lĩnh vực sứ vệ sinh, vừa dành giải giải vàng “Good Design Award 2016” - giải thưởng uy tín bậc nhất thế giới về thiết kế, có lịch sử lâu đời tại Nhật Bản.

Không cần phải tiêu tốn quá nhiều công sức hay sử dụng hàm lượng lớn nước và chất tẩy rửa nhưng bàn cầu vẫn sạch, trắng là yếu tố giúp công nghệ thông minh này ghi điểm trong mắt người tiêu dùng.

Sen vòi INAX áp dụng công nghệ Thermostat với tác dụng điều chỉnh nhiệt độ nhanh và chính xác, tiết kiệm nước, thân sen không nóng khi nước ở nhiệt độ cao, giúp an toàn với người dùng.

Theo đơn vị sở hữu thương hiệu INAX, với chương trình khuyến mãi mùa đông kỉ niệm 20 năm thành lập, khách hàng không chỉ được ưu đãi về giá sản phẩm mà còn chung tay với INAX góp 10.000 đồng trên mỗi mặt hàng giúp các em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh với hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được chữa bệnh.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1800 6633 (Miễn phí)
Website: http://www.inax.com.vn/