07:49 27/03/2007

Incombank chuẩn bị phát hành thẻ trả trước Bopo Visa

Thanh Vân

Dự kiến quý 3/2007 Incombank sẽ phát hành thẻ trả trước Bopo Visa. Đây là loại thẻ trả trước đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Lễ ký kết hợp tác của Incombank.
Lễ ký kết hợp tác của Incombank.
Ngân hàng Công thương (Incombank) vừa chính thức ký thỏa thuận hợp tác với Liên doanh Tập đoàn OnQ (Australia) và Công ty Cổ phần Công nghệ OnQ Việt Nam, nhằm phát hành và thanh toán thẻ visa trả trước - thẻ Bopo tại Việt Nam.

Thẻ Bopo trả trước cung cấp tất cả các tiện ích như một thẻ tín dụng Visa, cho phép chủ thẻ có thể thanh toán mua sắm hàng hóa, rút tiền từ ATM, thanh toán trực tuyến trên Website tại bất kỳ nơi nào có trưng bày biểu tượng chấp nhận của Visa.

Theo Incombank, do đây là loại thẻ trả trước nên thủ tục mở thẻ vô cùng đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, không hạn chế tuổi tác, tình trạng công việc, lịch sử tài chính và đặc biệt – chủ thẻ không cần có tài khoản tại ngân hàng.

Theo kế hoạch, thẻ Bopo Visa trả trước sẽ được Incombank phát hành vào quý 3/2007 và đầu tiên sẽ là thẻ Bopo du lịch trả trước. Thẻ Bopo Visa trả trước sẽ là loại thẻ trả trước lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Khi nạp tiền vào thẻ, chủ thẻ có thể thực hiện giao dịch mua sắm hàng hóa, rút tiền từ ATM với đúng loại tiền tại nước sở tại mà không phải mang theo người một số lượng tiền lớn.