06:09 28/11/2012

Indochina Land nhận giải thưởng về phát triển bất động sản

Thanh Hương

Indochina Land vừa giành 4 giải thưởng thuộc nhiều hạng mục tại lễ trao giải thưởng bất động sản khu vực Đông Nam Á 2012

Dự án Hyatt Regency Đà Nẵng - công trình nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp được nhận giải “Căn hộ tốt nhất Việt Nam” và “Biệt thự xuất sắc tại 
Việt Nam”.
Dự án Hyatt Regency Đà Nẵng - công trình nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp được nhận giải “Căn hộ tốt nhất Việt Nam” và “Biệt thự xuất sắc tại Việt Nam”.
Indochina Land vừa giành 4 giải thưởng thuộc nhiều hạng mục tại lễ trao giải thưởng bất động sản khu vực Đông Nam Á 2012 do Ensign Media tổ chức tại Singapore vừa qua.

Các giải thưởng được trao cho Indochina Land bao gồm “Nhà phát triển bất động sản xuất sắc” ghi nhận với dự án bất động sản cao cấp đã và đang đầu tư tại Việt Nam.

Dự án Hyatt Regency Đà Nẵng - công trình nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp được nhận giải “Căn hộ tốt nhất Việt Nam” và “Biệt thự xuất sắc tại Việt Nam”. Dự án Indochina Plaza Hanoi, được ghi nhận là “Công trình đa năng có căn hộ xuất sắc của Việt Nam”.

Hơn 370 đại diện từ các tổ chức, doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu trong khu vực gồm Thái Lan, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Phillppines, Campuchia và Indonesia tham gia đêm trao giải.

“Những giải thưởng này là sự ghi nhận của quốc tế và là niềm vinh dự đối với chúng tôi. Chúng tôi cũng khiêm tốn ghi nhận thành quả xuất sắc cho Indochina Plaza Hanoi và Hyatt Regency Đà Nẵng trong năm nay. Chúng tôi cũng xin được chia sẻ thành công này với đội ngũ các nhà thiết kế quốc tế đã hợp tác với chúng tôi trong 2 dự án này, bao gồm công ty kiến trúc RMJM, Gravity Partnership của Hồng Kông, Benwood Studio Thượng Hải, PTW Architects và Diana Simpson từ Úc”, ông Peter Ryder, Giám đốc điều hành Indochina Land, cho biết.

Tại giải thưởng bất động sản châu Á - Thái Bình Dương tổ chức mùa xuân năm nay, dự án Indochina Plaza Hà Nội, Hyatt Regency Đà Nẵng đã được giải thưởng “căn hộ tốt nhất Việt Nam” và “công trình khách sạn tốt nhất Việt Nam”.

The Nam Hải được bình chọn vào Top 15 khu nghỉ dưỡng tốt nhất Châu Á trong cuộc thăm dò ý kiến độc giả quy mô lớn của Conde Nast Traveler USA 2012 cho thấy mức độ hài lòng cao dành cho khu nghỉ dưỡng này.

Six Senses Côn Đảo thêm một lần nữa được tôn vinh về kiến trúc và thiết kế, giành giải thưởng khu nghỉ dưỡng và khách sạn tốt nhất 2012 (Giải MIPIM 2012).
Cuối cùng phải kể đến Montgomerie Links Vietnam năm 2012 được bình chọn “Một trong 10 sân golf đẳng cấp nhất Châu Á” bởi Forbes Travel Guide, cùng với giải thưởng Sân golf tốt nhất Việt Nam tạp chí hàng đầu khu vực Asia Golf Monthly bình chọn năm 2010 và 2011.

(Nguồn: Indochina Land)