16:25 27/06/2018

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort chính thức đi vào hoạt động

Thu Anh

Ngày 21/6/2018, tại Phú Quốc, khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort do BIM Group làm chủ đầu tư đã chính thức đi vào hoạt động

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort là khu nghỉ dưỡng thứ 1000 của tập đoàn IHG tại khu vực Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Châu Phi (EMEAA).
InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort là khu nghỉ dưỡng thứ 1000 của tập đoàn IHG tại khu vực Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Châu Phi (EMEAA).

Ngày 21/6/2018, tại Phú Quốc, khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort do BIM Group làm chủ đầu tư đã chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu mốc khu nghỉ dưỡng thứ 1000 của tập đoàn IHG tại khu vực Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Châu Phi (EMEAA).

Cách Sân bay quốc tế Phú Quốc 15 phút và thị trấn Dương Đông 20 phút lái xe, tọa lạc tại Bãi Trường, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort thuộc khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina, quần thể nghỉ dưỡng sang trọng cùng tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu tại Phú Quốc.

Với sự kiện chính thức đi vào hoạt động, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort  là khu nghỉ dưỡng đầu tiên của tập đoàn quốc tế nổi tiếng này xuất hiện tại đảo Ngọc - Phú Quốc, khu dự trữ sinh quyển thế giới được UNESCO công nhận vào năm 2006.

Với 6 nhà hàng và quầy bar sát biển, 459 phòng tiêu chuẩn, suite và biệt thự cao cấp, kết hợp giữa nét sang trọng với lợi thế tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort xứng đáng là điểm dừng chân cho mọi du khách trong kỳ nghỉ dưỡng.

Du khách đến đây sẽ được trải nghiệm ẩm thực đa dạng nhất đảo Ngọc với hệ thống nhà hàng phong phú cung cấp món ăn của nhiều quốc gia; được ngắm cảnh đại dương từ quán bar INK 360 trên tầng thượng cao nhất đảo; thư giãn với các liệu pháp chăm sóc sức khỏe tại HARNN Heritage Spa; tham gia các loại hình giải trí hay tìm hiểu văn hóa địa phương qua các hoạt động được thiết kế riêng… Các thượng khách nhí cũng có cơ hội trải nghiệm các hoạt động và trò chơi cùng câu lạc bộ trẻ em Planet Trekkers, góc ẩm thực Kids Can Cook…

Không chỉ được được vận hành bởi tập đoàn khách sạn danh tiếng toàn cầu InterContinental Hotels Group (IHG), InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort còn do Tập đoàn BIM - một trong những chủ đầu tư hợp tác với nhiều đơn vị quản lý vận hành quốc tế nhất tại Việt Nam hiện nay làm chủ đầu tư.

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort chính thức đi vào hoạt động là sự kiện đánh dấu và tiếp nối mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa BIM Group và IHG với những lần "bắt tay" chiến lược tại các dự án Crowne Plaza Vientiane (Lào), Regent Residences Phu Quoc và sắp tới là Holiday Inn Hotel & Suites tại Lào.

Ngoài InterContinental Hotels Group, danh mục các đối tác quốc tế hợp tác với Tập đoàn BIM hiện đang bao gồm những cái tên dẫn đầu như Frasers Hospitality; The Ascott Limited (thương hiệu Citadines); Tập đoàn AEON (Nhật Bản), Tập đoàn Regent (thương hiệu cao cấp nhất của Tập đoàn IHG), Sailing Club… Chiến lược "hợp tác với những người khổng lồ" cũng chính là lợi thế cạnh tranh rõ rệt nhất tại các dự án của BIM: hợp tác với các đơn vị quản lý hàng đầu trong ngành khách sạn, nghỉ dưỡng.