09:22 13/07/2012

iPhone 5 xấu xí và thô kệch?

Phúc Minh

Với đường nét thô ráp và thiết kế không khác iPhone 4S là mấy, "mẫu thử" iPhone 5 do Kitguru công bố làm không ít người thất vọng

Người tiêu dùng có thể an tâm rằng đây có khả năng cũng chỉ là một tin đồn như bao lần khác mà thôi.
Người tiêu dùng có thể an tâm rằng đây có khả năng cũng chỉ là một tin đồn như bao lần khác mà thôi.
Trang Kitguru vừa tung ra một chùm ảnh về chiếc điện thoại được cho là mẫu thử iPhone đời thứ 5. Với những đường nét thô ráp và kiểu dáng không khác iPhone 4S là mấy, những hình ảnh iPhone 5 trên Kitguru đã làm không ít người thất vọng.

Để trấn an người dùng, trang này bình luận, đây chỉ là mẫu thử trước khi công bố, nên rất có khả năng "nhà táo" sẽ trau chuốt lại cho đẹp hơn. Hiện Apple chưa có bất cứ bình luận nào về những tin đồn loại này xung quanh chiếc điện thoại iPhone đời kế tiếp của hãng.

Theo thông lệ, cứ mỗi khi tới gần dịp Apple ra mắt sản phẩm công nghệ mới, người hâm mộ công nghệ thế giới lại choáng ngợp hoặc thất vọng tràn trề trước những thiết kế tự nhận là bản mẫu thử hoặc bản gốc bị rò rỉ của nguyên mẫu sắp chính thức ra mắt công chúng.

Mẫu iPhone 5 cũng không phải ngoại lệ. Từ đầu 5 trở lại, đã có vô số thiết kế được các trang công nghệ đăng tải với lời bình là của iPhone 5. Đáng buồn cười hơn, nhiều cửa hàng ở Trung Quốc đã bắt đầu nhận đơn hàng mua iPhone 5 với số tiền đặt cọc 160 USD.

Người bán đã đưa ra hàng loạt đặc điểm kỹ thuật và những bức ảnh được chú thích là iPhone 5. Họ cho biết sẽ mua iPhone 5 ở Hồng Kông hoặc Mỹ và sau đó đưa về Trung Quốc. Tuy nhiên, về thời điểm giao hàng chính xác, thì người bán chưa dám hứa chắc chắn.

Do vậy, với phiên bản xấu xí và thô kệch vừa được Kitguru công bố, người tiêu dùng có thể an tâm rằng đây có khả năng cũng chỉ là một tin đồn như bao lần khác mà thôi.

iPhone 5 xấu xí và thô kệch? - Ảnh 1
"iPhone 5" trông có vẻ khá dài với thiết kế gần tương tự iPhone 4 và iPhone 4S.

iPhone 5 xấu xí và thô kệch? - Ảnh 2
Cạnh viền của "iPhone 5".

iPhone 5 xấu xí và thô kệch? - Ảnh 3
Khe cắm sim không thay đổi.

iPhone 5 xấu xí và thô kệch? - Ảnh 4
Cạnh bên kia có các nút bấm tăng giảm âm lượng...

iPhone 5 xấu xí và thô kệch? - Ảnh 5
Cổng kết nối của "iPhone 5" được cho là giống các tin đồn khác.

iPhone 5 xấu xí và thô kệch? - Ảnh 6
Khi so với iPhone 4S, "iPhone 5" có phần dài hơn.

iPhone 5 xấu xí và thô kệch? - Ảnh 7
Và có phần lớn hơn.