12:47 11/07/2013

iVIVU giới thiệu phần mềm PMS tại Phú Yên và Khánh Hòa

Thu Huyền

Công ty TNHH VIVU (iVIVU.com) mở khóa đào tạo quản lý khách sạn hiện đại và sử dụng phần mềm quản lý PMS

Các chuyên viên của iVIVU.com sẽ huấn luyện cho đại diện các khách sạn 1
 - 3 sao tại Phú Yên và Khánh Hòa về khả năng bán phòng cho khách quốc 
tế và tối thiểu hóa chi phí quản lý.
Các chuyên viên của iVIVU.com sẽ huấn luyện cho đại diện các khách sạn 1 - 3 sao tại Phú Yên và Khánh Hòa về khả năng bán phòng cho khách quốc tế và tối thiểu hóa chi phí quản lý.
Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các khách sạn từ 1 - 3 sao trong cả nước, Công ty TNHH VIVU (iVIVU.com) mở khóa đào tạo quản lý khách sạn và sử dụng phần mềm quản lý PMS tại Phú Yên (10/7/2013) và Khánh Hòa (12/7/2013).

Được tài trợ bởi Quỹ hỗ trợ cạnh tranh toàn cầu thuộc Chương trình hỗ trợ phát triển doanh nghiệp do Tổ chức DANIDA (Đan Mạch) làm chủ, mục tiêu của dự án nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp ngoài quốc doanh có định hướng xuất khẩu thông qua việc tiếp cận các dịch vụ kinh doanh phù hợp và mang tính sáng tạo cao.

Theo đó, các doanh nghiệp được lựa chọn có cơ hội cung cấp hệ thống giải pháp phù hợp và sáng tạo cho các thách thức mà doanh nghiệp nhỏ, hộ kinh doanh và người nông dân hiện đang phải đối mặt tại 8 tỉnh, thành gồm Nghệ An, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Phú Yên, Lâm Đồng, Đắc Lắc, An Giang và Cần Thơ.

Tại khóa đào tạo này, các chuyên viên của iVIVU.com sẽ huấn luyện cho đại diện các khách sạn 1 - 3 sao tại Phú Yên và Khánh Hòa về khả năng bán phòng cho khách quốc tế và tối thiểu hóa chi phí quản lý thông qua việc tham gia hệ thống bán phòng và thanh toán trực tuyến toàn cầu của iVIVU.com. Ngoài ra, iVIVU.com cũng sẽ cung cấp, hướng dẫn, chuyển giao miễn phí bộ phần mềm quản lý khách sạn hiện đại PMS (Property Management System) cho toàn bộ học viên tham gia khóa học này.

Phần thưởng là 1 điện thoại smartphone chạy hệ điều hành Android cho khách sạn hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo. Chiếc smartphone Android này sẽ được cài đặt sẵn phần mềm PMS trên di động, cho phép các chủ khách sạn và nhân viên kinh doanh có thể quản lý và theo dõi hệ thống phòng khách sạn của mình từ xa.

Đại diện của sở văn hóa, thể thao và du lịch địa phương cũng sẽ có mặt tại các khóa đào tạo nhằm khuyến khích các khách sạn tiếp cận xu hướng bán phòng trên mạng và sử dụng phần mềm quản lý khách sạn PMS để nâng cao khả năng cạnh tranh trong kinh doanh.

PMS được phát triển bởi iVIVU.com với dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản nhưng đầy đủ các tính, hỗ trợ cho việc quản lý khách sạn trên hệ thống máy tính và cả trên nền tảng di động Android.

Từ tháng 4 - 6 vừa qua, iVIVU.com cũng đã tổ chức những khóa đào tạo quản lý khách sạn hiện đại cho các khách sạn vừa và nhỏ tại 4 tỉnh gồm An Giang, Cần Thơ, Daklak và Lâm Đồng. Đây là hoạt động thuộc dự án phát triển các khách sạn vừa và nhỏ đã được Chính phủ phê duyệt. Các khóa đào tạo này đã thu hút hơn 300 đại diện các khách sạn tham gia. Trong tháng 7 và 8, iVIVU.com sẽ tiếp tục tổ chức 4 khóa đào tạo tương tự tại các tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Nghệ An và Thanh Hóa.

www.iVIVU.com - trang thương mại điện tử kinh doanh dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, là kết quả của sự hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Thiên Minh - với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, khách sạn trong khu vực Đông Dương cùng Wotif.com (Úc), hệ thống đặt phòng khách sạn trong phạm vi toàn cầu với hơn 30.000 nhà cung cấp.
 
Mọi chi tiết liên hệ:

Ms. Nguyễn Trúc Mai Khanh - Product Manager
Lầu 02, Saigon Prime Building, 107-109-111 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, Tp.HCM
Email: khanh.nguyen@ivivu.com 
Tel: 01225 109 000
Địa điểm tham gia khóa đào tạo tại Khánh Hòa: Hội trường số 1, Trường Đại học Nha Trang.

(Nguồn: Công ty TNHH VIVU)