07:41 05/03/2011

Jade Cargo mở đường bay đến Việt Nam

Y Nhung

Hãng hàng không Trung Quốc Jade Cargo International đã chính thức khai thác các chuyến bay chở hàng đến Việt Nam

Jade Cargo International hiện đang có những chuyến bay đến 25 điểm trên toàn thế giới.
Jade Cargo International hiện đang có những chuyến bay đến 25 điểm trên toàn thế giới.
Hãng hàng không Jade Cargo International (Trung Quốc) vừa chính thức công bố sự kiện trở thành hãng hàng không chở hàng duy nhất cung cấp đường bay giữa Hà Nội và Amsterdam.

Cụ thể, mỗi tuần hãng này sẽ khai thác hai chuyến bay từ Thượng Hải (Trung Quốc) đến Hà Nội, sau đó bay tiếp đến Amsterdam (Hà Lan), quá cảnh tại Chennai (Madras), Ấn Độ và Dubai (Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất), vào thứ năm và chủ nhật bằng máy bay Boeing 747ERF.

Bà Gabriela Ahrens, Phó chủ tịch điều hành sản phẩm và kinh doanh của Jade Cargo cho biết, với đường bay mới này, Jade Cargo sẽ vận chuyển nhiều loại hàng hóa đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng tại Việt Nam, đặc biệt là hàng công nghệ cao.

Jade Cargo International hiện đang có những chuyến bay đến 25 điểm trên toàn thế giới, khởi hành từ trung tâm trung chuyển của hãng tại Thâm Quyến, Thượng Hải, Thiên Kinh (Trung Quốc) tới các điểm đến quan trọng ở khu vực châu Âu, Ấn Độ và Trung Đông.

Bắt đầu từ giữa tháng 10/2010, hãng này đã chính thức khai thác đường bay xuyên Thái Bình Dương kết nối giữa Thẩm Quyến, Thượng Hải với Chicago (Hoa Kỳ).