17:17 30/12/2016

Java Seafood Tower – Tháp lẩu hải sản chín tầng đầu tiên tại Việt Nam

PV

Java Seafood Tower – Tháp lẩu hải sản chín tầng đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1

Với nguyên lý thiết kế tháp lẩu 9 tầng sử dụng công nghệ bếp từ hiện đại công suất cao, nước trong nồi cháo/súp/canh sôi và bốc hơi lên hấp chín các loại hải sản ở các tầng trên giúp cho người ăn có thể thưởng thức vị ngọt thanh nguyên bản của từng loại hải sản tươi sống khác hẳn với khi nhúng hải sản vào nồi lẩu với các loại gia vị đánh lừa vị giác và khứu giác. Toàn bộ nước cốt trong các tầng hải sản tươi sống được ngưng tụ chảy xuống đáy nồi và hòa quyện với cháo/súp/canh tạo ra một nồi nước cốt hải sản hỗn hợp độc nhất vô nhị thường không được giữ lại khi đầu bếp luộc hoặc hấp từng loại hải sản. Các loại hải sản khác nhau được xếp trên các tầng khác nhau theo thời gian chín tới do hơi nước xông lên từ tầng đáy của tháp lẩu hải sản. Các loại ngao, sò, vẹm, hàu, tu hài… tuy là các loại có vỏ nắp đậy kín nhưng thời gian chín rất nhanh do hơi nước xông lên nên được xếp ở các tầng 9, tầng 8 trên cùng. Các loại thân mềm như mực, bạch tuộc, ruốc biển… có thể được xếp ở tầng 7. Các loại tôm vỏ mỏng như tôm sú, tôm thẻ, bề bề, tôm tích…được xếp ở tầng 6 phía dưới. Tôm hùm xanh, tôm hùm đỏ, tôm hùm bông, tôm hùm Canada, tôm mũ ni là các loại vỏ dầy được xếp ở tầng thứ 5 tiếp theo. Ở tầng 4 phía dưới có thể xếp ghẹ, cua gạch, cua thịt, cua huỳnh đế, cua vua. Với cá hấp nguyên con hoặc cá lát phi lê được xếp ở tầng thứ 3. Có thể xếp các củ quả hoặc chả viên cua, chả viên mực ở tầng áp đáy. Bạn có thể lựa chọn các tháp được thiết kế dành cho 2 người, 4 người và 6 người hay tùy theo ngân sách, số người và sức ăn, có thể chọn các set tháp lẩu hấp từ 3 đến 4 tầng cho đến 8 hay 9 tầng.

Java Seafood Tower – Tháp lẩu hải sản chín tầng đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2

Tháp lẩu hơi 9 tầng hải sản Java mang đến trải nghiệm đặc biệt và thú vị cho thực khách từ sự ngạc nhiên về độ cao của tháp và bếp lên đến trên 1m cho đến sự bí ẩn của từng tầng hải sản khi mở ra. Bạn có thể nhìn tận mắt mà không phải vào bếp từng loại hải sản tươi sống trên mỗi tầng chín dần do hơi nước nóng bốc lên từ tầng đáy. Các loại hải sản có vỏ như ngao, sò, vẹm… sẽ từ từ hé mở nắp vỏ rất kích thích, các loại hải sản có vỏ bọc thịt như tôm, cua, ghẹ…sẽ chuyển màu vỏ tự nhiên sang màu đỏ rất bắt mắt còn đối với các loại cá khi chín thịt sẽ chuyển dần sang màu trắng. Đặc biệt trong bàn ăn có thể cử ra một “Chef” chỉ cần bấm nút hẹn thời gian cho mỗi tầng hải sản chín và ghắp mời các thực khách trong bàn. Khi thưởng thức Lẩu hơi 9 tấng  hải sản Java không thể thiếu tiếng cười mỗi khi món mới được mở nắp vung để mọi người cùng tán chuyện vô cùng rôm rả.

Java Seafood Tower – Tháp lẩu hải sản chín tầng đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 3

Java Seafood Tower – Tháp lẩu hải sản chín tầng đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 4

Ngoài thực đơn các set Lẩu hơi 9 tầng hải sản Java, bạn có thể gọi thêm các tầng hải sản và mix các loại theo sở thích của mình hoặc mọi người trong bàn. Toàn bộ hải sản sống có thể xuống bắt tại bể hải sản Java và hải sản tươi được bảo quản ướp đá có thể lựa chọn trong tủ kính. Bạn có thể tự thiết kế các tầng hải sản của riêng mình để tạo ra nước cốt hải sản riêng tùy theo các lựa chọn hải sản và cách xếp các tầng hải sản.

Mai Phương