14:56 15/09/2011

Jetstar Pacific bán vé dịp gần Tết từ 250 nghìn đồng

Y Nhung

Từ 14 – 17h ngày 16/9, Jetstar Pacific sẽ mở bán vé trên các chuyến bay “lệch đầu” trong dịp Tết Nguyên đán

Vào trước Tết Nguyên đán các chuyến bay có chiều từ miền Bắc vào Nam khá vắng khách, trong khi chiều ngược lại luôn trong tình trạng quá tải.
Vào trước Tết Nguyên đán các chuyến bay có chiều từ miền Bắc vào Nam khá vắng khách, trong khi chiều ngược lại luôn trong tình trạng quá tải.
Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa có thông báo, những hành khách có nhu cầu đi lại trong giai đoạn trước Tết Nguyên đán, hoặc đón người thân vào miền Nam ăn Tết cùng gia đình sẽ có cơ hội tiết kiệm đáng kể chi phí đi lại với mức giá vé chỉ từ 250nghìn đồng/chặng.

Vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm, luôn có một lượng hành khách rất lớn có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không từ Nam ra Bắc. Vì vậy, các chuyến bay có chiều ngược lại trong giai đoạn này được gọi là các chuyến bay "lêch đầu".

Chương trình bán vé rẻ của Jetstar Pacific áp dụng cho các chuyến bay “lệch đầu” trong những ngày gần Tết Nhâm Thìn 2012, khởi hành từ 9/1/2012 đến 23/1/2012 (tức từ 16/12/2011 đến 1/1/2012 âm lịch). Giá vé 250 nghìn đồng được áp dụng cho chặng bay từ Đà Nẵng đi Tp.HCM, chiều từ Hà Nội, Vinh, Hải Phòng đi Tp.HCM có giá từ 350 nghìn đồng/chặng.

“Giá vé nêu trên là loại vé Starter bao gồm chỗ ngồi trên chuyến bay và 7kg hành lý xách tay. Hành khách cũng có thể tùy theo nhu cầu lựa chọn hành lý ký gửi với mức cân linh hoạt 15 - 40 kg, hoặc lựa chọn thêm gói dịch vụ gia tăng khác để có các điều kiện phù hợp như: được phép thay đổi ngày, được hoàn vé, được lựa chọn chỗ ngồi trên máy bay…”, đại diện hãng hàng không này cho hay.

Vé máy bay do hệ thống máy tính tự động phân phối tại www.jetstar.com, bắt đầu được mở bán từ 14  - 17h ngày thứ Sáu, 16/9.

Hành khách có thể lựa chọn thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa đã được chấp nhận thanh toán, hoặc lựa chọn chức năng thanh toán sau tại website nói trên và thanh toán bằng tiền mặt tại các phòng vé, hoặc trên 1.100 điểm giao dịch bưu điện của Tổng công ty Bưu chính Việt Nam (Vnpost) trên toàn quốc, các điểm giao dịch của ngân hàng Techcombank, BIDV, HDBank, các điểm đặt máy ATM của ngân hàng BIDV.

Hiện nay, Jetstar Pacific cũng đã triển khai thanh toán trực tuyến đối với các loại thẻ tín dụng: Visa, Master Card, JCB, Amex và các loại thẻ ghi nợ nội địa của 7 ngân hàng lớn tại Việt Nam bao gồm: Vietcombank, Vietinbank, Đông Á, VIB, HD Bank, SHB, Eximbank, cùng dịch vụ eBanking của các ngân hàng Techcombank, Đông Á, Tiên Phong Bank.