21:38 04/08/2011

Jetstar Pacific bán vé giá rẻ khởi hành trong tháng 10

Y Nhung

Jetstar Pacific sẽ bán vé giá rẻ chỉ từ 350.000 đồng/lượt trên chặng Hà Nội, Tp.HCM đi Đà Nẵng và ngược lại, vào ngày 5/8

Hiện Jetstar Pacific đang khai thác đội bay 7 chiếc gồm Boeing 737 - 400 và Airbus A320.
Hiện Jetstar Pacific đang khai thác đội bay 7 chiếc gồm Boeing 737 - 400 và Airbus A320.
Từ 14 – 17h ngày mai 5/8, khách hàng có nhu cầu đi lại trên hành trình Hà Nội, Tp.HCM tới Đà Nẵng và ngược lại sẽ có cơ hội mua được vé máy giá rẻ của Jetstar Pacific.

“Mức giá thấp nhất trên các chặng này chỉ từ 350.000 đồng/lượt”, đại diện hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết.

Vé giá rẻ do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang web www.jetstar.com, trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn 4 – 25/10/2011.

Trong lần bán vé giá rẻ này, bên cạnh phương thức thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ nội địa đã được Jetstar Pacific chấp nhận thanh toán là Visa, Master Card, JCB, Amex, cùng thẻ ghi nợ nội địa của 7 ngân hàng lớn tại Việt Nam bao gồm: Vietcombank, Vietinbank, Đông Á, VIB, HD Bank, SHB, Eximbank, và dịch vụ eBanking của các ngân hàng Techcombank, Đông Á, Tiên Phong Bank.

Hành khách có nhu cầu cũng có thể thực hiện việc đăng ký tại www.jetstar.com, lựa chọn phương thức thanh toán sau và ra thanh toán bằng tiền mặt tại các phòng vé hoặc trên 1.100 điểm giao dịch bưu điện của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) trên toàn quốc, các điểm giao dịch của ngân hàng Techcombank, BIDV, HDBank, các điểm đặt máy ATM của ngân hàng BIDV.

Cơ cấu giá vé của Jetstar Pacific mở bán trên hệ thống là loại giá cơ bản Starter bao gồm chỗ ngồi trên chuyến bay và 7kg hành lý xách tay. Tuy theo nhu cầu, hành khách cũng có thể lựa chọn hành lý ký gửi với mức cân linh hoạt 15 - 40kg, hoặc lựa chọn thêm gói dịch vụ gia tăng khác để có các điều kiện phù hợp như: được phép thay đổi ngày, được hoàn vé, được lựa chọn chỗ ngồi trên máy bay.