10:23 28/03/2014

JLL sẽ quản lý, cung cấp dịch vụ tại Ecopark

Thuỳ Dương

Jones Lang LaSalle Việt Nam sẽ trực tiếp quản lý và vận hành khu đô thị Ecopark thay cho Savills

Giai đoạn 1 của khu đô thị Ecopark đã đi vào hoạt động từ đầu năm 2013.<br>
Giai đoạn 1 của khu đô thị Ecopark đã đi vào hoạt động từ đầu năm 2013.<br>
Tập đoàn tư vấn bất động sản toàn cầu Jones Lang LaSalle (JLL) vừa đạt được thoả thuận về quản lý khu đô thị với chủ đầu tư Ecopark.

Theo đó, JLL Việt Nam sẽ trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành toàn bộ giai đoạn 1 của khu đô thị Ecopark bao gồm khu căn hộ Rừng Cọ, khu biệt thự cộng đồng Vườn Tùng và Vườn Mai, khu thương mại Phố Trúc, các công viên và các khu vực tiện ích khác với tổng diện tích 54ha.

Phát biểu nhân sự kiện này, ông Đào Ngọc Thanh, Tổng giám đốc của Ecopark cho biết, bên cạnh môi trường sống, chất lượng dịch vụ được Ecopark ưu tiên hàng đầu với tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm và luôn nỗ lực mang đến cho cư dân những sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất.

Theo ông StephenWyatt, Tổng giám đốc JLL Việt Nam chia sẻ, với vị thế của một công ty hàng đầu trong lĩnh vực quản lý tài sản bất động sản trên toàn châu Á với danh mục quản lý lên đến 120 triệu m2, JLL Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho các nhà phát triển bất động sản Việt Nam những kinh nghiệm và chuyên môn tốt nhất.

Nằm ở phía Đông Nam Thủ đô, Ecopark đi vào hoạt động từ đầu năm 2013 và là một trong số ít khu đô thi xanh đúng nghĩa. Giai đoạn 1 của khu đô thị là một tổ hợp đầy đủ các công trình tiện ích và hạ tầng đồng bộ.