07:49 24/03/2022

J&T Express triển khai khuyến mãi hấp dẫn để kích cầu thị trường giao nhận quốc tế

Tuấn Sơn

Hiện nay, nhu cầu giao thương hàng hóa đi các nước của khách hàng đồng thời mở rộng kinh doanh quốc tế của doanh nghiệp, người bán hàng online đang gia tăng, qua đó tạo cơ hội cho các dịch vụ chuyển phát nhanh mở rộng “bản đồ” vận chuyển...

J&T Express giảm 10% cước vận chuyển quốc tế đi các nước.
J&T Express giảm 10% cước vận chuyển quốc tế đi các nước.

Theo số liệu của Tổng cục Hải quan tháng 1/2022 vừa qua, Trung Quốc được đánh giá là thị trường nhập khẩu lớn nhất của Việt Nam. Quốc gia này cũng là thị trường tiêu thụ các mặt hàng khô như hạt điều, cà phê, gạo, cao su,… Sau Trung Quốc, Mỹ trở thành đối tác thương mại thứ hai, có kim ngạch thương mại vượt mốc 100 tỉ USD với Việt Nam. Ngay trong tháng đầu năm mới 2022, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Singapore đạt 783,9 triệu USD, tăng 6,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Những con số trên cho thấy mảng xuất khẩu có tín hiệu tích cực thúc đẩy nền kinh tế, chú trọng vào dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế được coi là cần thiết cho hoạt động kinh doanh này.

Nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, may mặc, thực phẩm như gạo, cà phê, ... hay các linh kiện điện tử đi quốc tế đã trở thành nhu cầu cơ bản trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên, một số mặt hàng khác có tính chuyên biệt vẫn còn hạn chế do năng lực vận chuyển của đơn vị giao nhận đồng thời phát sinh nhiều rủi ro, chi phí vận chuyển cao.

Tuyến vận chuyển của J&T Express tới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Tuyến vận chuyển của J&T Express tới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đặc biệt, với loại hàng mẫu, hàng kinh doanh cho đối tác ở nước ngoài, cần được giao nhận nhanh chóng, an toàn và đảm bảo tính nguyên trạng để hàng hóa đến tay người dùng nguyên vẹn. Để đáp ứng những nhu cầu này, nhiều doanh nghiệp trong đó có J&T Express - Giao hàng chuyển phát nhanh đã chủ động hỗ trợ vận chuyển cùng mong muốn giảm tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh cùng tốc độ giao hàng đảm bảo.

Đại diện J&T Express cho biết: “Trong thời gian tới nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng và người bán hàng online kinh doanh quốc tế, J&T Express sẽ giảm 10% cho đơn hàng đầu tiên khi khách hàng sử dụng J&T International - dịch vụ vận chuyển hàng hóa lên tới 200 quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Mỹ, Úc, Nhật,... Để nhận ưu đãi trên, khách hàng chủ động đặt hàng qua web VIP của J&T Express hoặc tại các điểm giao dịch của đơn vị này từ ngày 22 - 31/03/2022”.

Ngoài nhu cầu vận chuyển một số mặt hàng chuyên biệt nói trên, một số doanh nghiệp điển hình như các công ty xuất nhập khẩu, công ty nước ngoài tại Việt Nam, ngân hàng, … đều gia tăng nhu cầu gửi hàng có bảo mật cao như thư từ, chứng từ, hợp đồng cần vận chuyển đi quốc tế.

Dịch vụ vận chuyển J&T International của J&T Express được đa số khách hàng doanh nghiệp tin tưởng để giải quyết nhu cầu trên bởi tốc độ giao nhận tiêu chuẩn, độ an toàn cao, hỗ trợ đến tận nhà, văn phòng giao nhận hàng và dịch vụ chăm sóc 24/7. Đồng thời qua App, khách hàng cũng có thể theo dõi vận đơn trong xuyên suốt hành trình từ nhà tới quốc gia mình gửi hàng.

Shipper J&T Express trên đường vận chuyển hàng hóa.
Shipper J&T Express trên đường vận chuyển hàng hóa.

Chị Đỗ Thị V. - chủ tiệm kinh doanh đồ gốm tại quận 3, Tp.HCM cho biết, sau 3 năm kinh doanh ổn định trong nước nên chị có dự định mở rộng xuất khẩu đi các nước như Mỹ, Úc, Nhật. Sau quá trình tìm hiểu, chị đã quyết định đầu tư vào thị trường Mỹ và cân nhắc nên sử dụng dịch vụ của J&T Express - J&T International từ tháng 9 năm ngoái. Qua quá trình sử dụng, khách nhận hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng hàng hóa cũng như thời gian giao hàng khiến chị trở nên tin tưởng và tiếp tục sử dụng dịch vụ của J&T trong thời gian sắp tới.

Ngoài J&T International, J&T Express còn sở hữu 4 loại hình dịch vụ nội địa đang được sử dụng phố biển như: Giao hàng tiêu chuẩn, J&T Fast, J&T Fresh và J&T Super. Đa dang loại hình dịch vụ đồng thời chú trọng đầu tư vào dịch vụ chuyên biệt và thường xuyên tung khuyến mãi vận chuyển, J&T Express mong muốn mở ra nhiều hướng đi cho việc kinh doanh quốc tế của doanh nghiệp, người bán hàng online như hàng hóa dễ dàng thông quan, tiếp cận được khách hàng toàn cầu và giảm thiểu chi phí không đáng có.

* Thông tin chi tiết: https://jtexpress.vn/news/giam-10-cho-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-jt-international