15:45 26/07/2017

JW Marriott Hà Nội được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá

Phương Thảo

Có thể ví giải thưởng này như một bằng chứng xác thực về chất lượng tuyệt hảo, tính chuyên nghiệp, sự tin tưởng cũng như tình cảm mà khách hàng dành cho JW Marriott Hà Nội. 

Tối ngày 22 tháng 7, JW Marriott Hà Nội vinh hạnh đón nhận ba giải thưởng danh giá: Giải thưởng Dịch vụ Spa sang trọng tốt nhất Đông Nam Á 2016 – 2017   cho Spa by JW; Giải thưởng Nhà hàng phục vụ món ăn Pháp tốt nhất Châu Á 2016 – 2017 cho French Grill và đồng thời là nhà hàng Pháp sang trọng nhất Việt Nam cũng như JW Café được bình chọn là nhà hàng Buffet quốc tế sang trọng nhất Việt Nam do tổ chức World Luxury Spa & Restaurant Awards trao nhận.
Cuộc bầu chọn tầm cỡ quốc tế đã diễn ra từ ngày 21 tháng 4 năm 2017 đến ngày 21 tháng 5 năm 2017 với sự tham gia của hơn 1000 Spa và Nhà hàng sang trọng trên toàn thế giới. 
JW Marriott Hà Nội được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá - Ảnh 1.

Fiona Phan – Giám đốc Câu Lạc Bộ Sức Khỏe và Spa vui mừng đón nhận giải thưởng danh giá

JW Marriott Hà Nội được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá - Ảnh 2.

Vũ Đức Linh– Quản lý nhà hàng French Grill tự hào đón nhận giải thưởng

JW Marriott Hà Nội được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá - Ảnh 3.

Đinh Thư – Quản lý Nhà hàng JW Cafe tự hào đón nhận giải thưởng danh giá

Cùng trong tháng 7, tại khuôn khổ lễ trao Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2017 do Tổng cục du lịch Việt nam tổ chức vào ngày 8/7, JW Marriott Hotel Hà Nội được vinh danh vị trí số 1 trong Top 10 khách sạn 5 sao sang trong và đẳng cấp nhất tại Việt Nam. Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2017 được biết đến như một vinh dự lớn mà ngành du lịch dành cho các doanh nghiệp cũng như cá nhân có đóng góp tích cực và bền bỉ cống hiến để phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ và uy tín của du lịch ở Việt Nam. Buổi lễ được tổ chức trong bối cảnh Kỷ niệm 57 năm ngày Du lịch Việt Nam (9/7/2017) tại nhà hát lớn Hà Nội với sự tham dự của phó thủ tướng Vũ Đức Đam và nhiều vị khách quý khác tham dự.
JW Marriott Hà Nội được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá - Ảnh 4.

Paul Dunn – Giám đốc Kinh Doanh và Tiếp Thị khách sạn JW Marriott Hanoi vui mừng đón nhận giải thưởng

Bên cạnh đó, trong tháng 5, khách sạn JW Marriott Hà Nội tiếp tục tự hào đón nhận giải thưởng "Khách sạn sang trọng của năm", trong lễ trao tặng Grand Luxury Hotel of the Year 2016-2017, bởi tổ chức The Luxury Travel Guide Awards.  Giải thưởng Luxury Travel Guide Awards là biểu trưng cho đỉnh cao  trong lĩnh vực khách sạn và được tổ chức nhằm tôn vinh những thành tựu trong các lĩnh vực tương ứng. Ban tổ chức hân hạnh tôn vinh những doanh nghiệp và cá nhân có thành tích xuất sắc trong ngành du lịch. Giải thưởng này chính là biểu tượng cho niềm đam mê và lòng tự hào của các nhà quản lý xuất sắc cùng toàn thể nhân viên của JW Marriott Hotel Hà Nội.
JW Marriott Hà Nội được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá - Ảnh 5.
Với những thành tựu đáng kể nêu trên, khách sạn JW Marriott Hà Nội tiếp tục khẳng định vị thế của mình sau gần 4 năm hoạt động và sẽ tiếp tục vững bước trên chặng đường phía trước. Mỗi giải thưởng là biểu tượng cho quá trình lao động chăm chỉ và nỗ lực không ngừng để mang lại sự hài lòng, niềm tin yêu trong lòng khách hàng trong nước cũng như quốc tế. Sự thành công này không chỉ giành riêng cho mỗi cán bộ nhân viên khách sạn mà đồng thời còn góp phần phát triển thị trường du lịch không chỉ riêng Việt Nam mà còn trên khu vực Đông Nam Á, đưa Việt Nam thành điểm đến lý tưởng cho các cuộc Hội Nghị hội thảo quốc tế trên toàn khu vực Châu Á trong một tương lai gần nhất.