14:00 21/10/2019

Kangaroo ra mắt máy lọc nước Hydrogen Lux nhỏ gọn như CPU máy tính

Hương Mai

Kangaroo mới đây đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm máy lọc nước Hydrogen Lux gồm hai mẫu KG100HU cơ và KG100HU+ điện tử

Kích thước tương đương một CPU máy tính, giúp lắp đặt máy trong không gian sống của gia đình tiện lợi hơn.
Kích thước tương đương một CPU máy tính, giúp lắp đặt máy trong không gian sống của gia đình tiện lợi hơn.

Với thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng 1 chiếc CPU máy tính, giảm đến 65% kích thước, tích hợp công nghệ tạo Hydrogen lần đầu tiên được ứng dụng trong công nghệ xử lý nước tại Việt Nam.

Kangaroo mới đây đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm máy lọc nước Hydrogen Lux gồm hai mẫu KG100HU cơ và KG100HU+ điện tử.

Dòng sản phẩm nổi bật với thiết kế nhỏ gọn hơn 65% so với máy lọc nước truyền thống. Với kích thước lần lượt cao, rộng và sâu là 44cm, 27cm và 39cm, máy lọc nước Hydrogen Lux đã được các kỹ sư thiết kế đồng bộ từ bình chứa, hệ thống lọc, bơm một cách gọn gàng.

Kích thước tương đương một CPU máy tính, giúp lắp đặt máy trong không gian sống của gia đình tiện lợi hơn.

Ở dòng sản phẩm mới, hãng giới thiệu bộ lõi đúc nguyên khối 5 trong 1. Thay cho các thiết kế cốc lọc và bộ lõi rời, toàn bộ lõi từ lọc thô, màng RO đến lõi chức năng đều được đúc nguyên khối với cơ chế tự làm kín, tự khóa nước khi được tháo ra khỏi máy. Việc tháo lắp cũng vô cùng thuận tiện chỉ với 1 thao tác vặn ngược chiều kim đồng hồ 90 độ để tháo ra và ngược lại.

Viện nghiên cứu và ứng dụng Kangaroo đã kết hợp 5 loại đá khoáng trong cùng 1 lõi đúc nguyên khối cho khả năng tạo nước Hydrogen tương đương với các dòng máy đạt chuẩn quốc tế trước đây.

"Bộ lõi đúc nguyên khối là sự phát triển vượt bậc trong công nghệ kiểu dáng sản phẩm. Độ khó trong sản xuất có thể nói đạt mức cao nhất nhưng với thiết kế mới, các lõi được đảm bảo kín khít, sạch tối đa và triệt tiêu hoàn toàn các khả năng rò rỉ, nhiễm khuẩn ngược từ môi trường. Công nghệ này cũng triệt tiêu tình trạng hàng giả, nhái đang tràn lan trên thị trường hiện nay", chuyên gia tại Viện nghiên cứu Kangaroo nói.

Với kết cấu mới, máy lọc nước Hydrogen Lux vẫn đảm bảo khả năng tạo nước Hydrogen tối ưu, đạt tiêu chuẩn nước sạch uống liền.

Với dòng điện tử, máy được trang bị thiết bị UVC led ngay tại bình chứa nước nhằm chống tái nhiễm khuẩn bình chứa trước khi nước đi lên vòi uống trực tiếp.

Một điểm khác biệt đó là hệ thống kiểm soát điện tử được trang bị cho máy với khả năng tính toán chính xác lượng nước qua màng, từ đó máy đưa ra các cảnh báo thay lõi đảm bảo chất lượng nước sau lọc.

Máy cũng sẽ phát các tín hiệu đèn, âm thanh khi có các sự cố như thời gian thay lõi, bơm hoặc van không ngắt, nước yếu. Đặc biệt, trong trường hợp van không ngắt nước, bơm hoạt động liên tục trong vòng 30 phút sẽ tự động ngắt nhằm khống chế khả năng tràn nước không kiểm soát.

Ngoài ra, máy lọc nước này còn được trang bị vòi lấy nước cảm ứng tích hợp điều khiển kích hoạt UVC led khi lấy nước, hiển thị tình trạng máy với các tín hiệu đèn xanh là tình trạng tốt, đèn đỏ là máy cần được kiểm tra.

Toàn bộ liên kết đường nước của máy là dạng kết nối nhanh, giúp hạn chế tối đa rò rỉ nước, ngăn vi khuẩn xâm nhập tại các vị trí nối. Công nghệ RO Vortex tiếp tục được hãng ứng dụng trên dòng sản phẩm mới nhằm giảm tỉ lệ nước thải, tăng tuổi thọ màng lọc.