15:42 11/10/2022

KBSV nhận giải thưởng tại APEA 2022 và lọt Top 10 HNX quý 3

Khánh Huyền

Ngày 7/10 vừa qua, lễ công bố giải thưởng Asia Pacific Enterprise đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị GEM Center , Tp.HCM. Tại sự kiện, Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam đã được vinh danh hạng mục “Doanh nghiệp xuất sắc” năm 2022...

Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt nam tham dự tại lễ trao giải.
Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt nam tham dự tại lễ trao giải.

Trải qua một năm 2022 đầy biến động với những ảnh hưởng không nhỏ bởi những yếu tố vĩ mô toàn cầu cũng như trong nước, KBSV đã xuất sắc vượt qua những tiêu chí khắt khe của ban tổ chức và có mặt trong bảng xếp hạng Top những thương hiệu xuất sắc Châu Á. Đồng thời trong quý 3, Chứng khoán KB Việt Nam cũng đã góp mặt tại Top 10 các công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất sàn HNX. Giải thưởng cũng như thành tự đạt được đã tiếp tục khẳng định sự tăng trưởng vững vàng và danh tiếng thương hiệu của KBSV trong lĩnh vực tài chính.

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0, yêu cầu tất yếu đặt ra đối đa số các ngành nói chung và tài chính nói riêng trong thời gian tới là phải đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ, khuyến khích phát triển công nghệ trong dịch vụ, tập trung vào việc nâng cao các sản phẩm, tạo ra những tính năng và chương trình mới, mang đến những trải nghiệm hài lòng đến cho khách hàng.

Với định hướng phát triển mới, KBSV sẽ dựa trên trên nền tảng kỹ thuật số thông minh và hiện đại mà doanh nghiệp đã và đang phát triển và hoàn thiện hơn nữa trong tương lai để cung cấp đến người dùng những công cụ đầu tư nhanh, an toàn và thông minh nhẩt. Chứng khoán KB Việt Nam xác định mục tiêu trong giai đoạn 2022-2025 là: Tập trung đầu tư có chiều sâu, nâng cao năng lực nhân sự, hợp tác với các đơn vị uy tín, đồng thời từng bước đổi mới bằng cách tăng cường ứng dụng những kiến thức tân tiến kết hợp với thiết bị thông minh, làm chủ công nghệ đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững.

KBSV cũng đang dần tạo cho mình một thương hiệu lớn mạnh bởi những bước đi đúng đắn, định hướng mới táo bạo trong hoạt động kinh doanh, khẳng định, giữ vững và nâng cao vị thế doanh nghiệp hàng đầu của dịch vụ tài chính, xứng đáng với danh hiệu “Thương hiệu xuất sắc Châu Á”.

KBSV nhận giải thưởng tại APEA 2022 và lọt Top 10 HNX quý 3 - Ảnh 1

“Với đội ngũ cán bộ nhân viên trình độ cao, trẻ trung đầy nhiệt huyết và lợi thế quản trị lõi, hệ sinh thái và nguồn vốn từ tập đoàn mẹ - Tập đoàn tài chính KB Hàn Quốc, KBSV trong tương lai sẽ phát triển hơn nữa và đặc biệt chú trọng đến các nền tảng kỹ thuật số, coi đây như chìa khóa cho sự thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi cũng sẽ không ngừng nỗ lực đem lại sự khác biệt, tiến tới chuẩn mực quốc tế trong dịch vụ tài chính đến các nhà đầu tư, đóng góp giá trị doanh nghiệp một cách bền vững tại thị trường Việt Nam”, ông Jeon MunCheol - Quyền Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) cho biết.