14:55 09/07/2019

Kế toán trưởng Eximbank nghỉ việc

Minh Vui

Ông Nguyễn Ngọc Hà - Kế toán trưởng Eximbank vừa xin nghỉ việc theo nguyện vọng

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank - EIB) vừa công bố về việc thay đổi nhân sự cấp cao.

Cụ thể, Hội đồng quản trị EIB đã thông qua tờ trình của Tổng giám đốc ngày 20/6 về việc giải quyết cho ông Nguyễn Ngọc Hà - Kế toán trưởng - nghỉ việc theo nguyện vọng. Ông Hà có trách nhiệm phối hợp với Eximbank giải quyết dứt điểm các tồn đọng trong quá trình công tác tại Eximbank và Eximbank ràng buộc trách nhiệm của ông Hà khi nghỉ việc.

Ngoài ra, EIB cũng cho biết Hội đồng quản trị EIB đã chấp thuận chọn ngân hàng SMBC chi nhánh Singapore (SMBC là cổ đông lớn của EIB) là ngân hàng phát hành StandBy L/C cho Eximbank, người thụ hưởng là tổ chức thẻ Visa và Mastercard.

Trong nửa đầu năm vừa qua, EIB đã có khá nhiều biến động về nhân sự cấp cao. Mới đây nhất là quyết định hồi cuối tháng 5 khi Hội đồng quản trị EIB đã chấp thuận việc từ nhiệm chức danh chủ tịch Hội đồng quản trị của ông Lê Minh Quốc, thay vào đó bầu ông Cao Xuân Ninh vào vị trí này.

Ngoài ra, ông Nguyễn Cảnh Vinh - Phó tổng giám đốc thường trực, nhân sự dự kiến giữ chức danh Tổng giám đốc cũng được bổ nhiệm làm Quyền Tổng giám đốc Eximbank.