13:58 12/06/2007

Kết nối tài khoản thẻ Sacombank với Vinaphone

Minh Đức

Chủ nhân thuê bao trả trước mạng VinaPhone có tài khoản thẻ tại Sacombank có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại qua tin nhắn

Thêm tiện ích cho chủ thẻ Sacombank.
Thêm tiện ích cho chủ thẻ Sacombank.
Chủ nhân thuê bao trả trước mạng Vinaphone có tài khoản thẻ tại Sacombank có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại qua tin nhắn.

Đây là tiện ích mới thông qua kế hoạch kết nối giữa Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), VinaPhone và Telemoney, với dịch vụ mới mang tên Easytopup ra mắt hôm nay (12/6).

Chủ nhân thuê bao di động trả trước Vinaphone có tài khoản thẻ tại Sacombank có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại di động thông qua tin nhắn SMS gửi đến 777.

Đây là lần đầu tiên một mạng di động và một ngân hàng tại Việt Nam thực hiện kết nối thành công giữa tài khoản cá nhân của khách hàng tại ngân hàng với tài khoản trả trước của họ trên mạng điện thoại di động.

Để sử dụng dịch vụ này khách hàng cần có tài khoản thẻ tại Sacombank và có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào của Sacombank để đăng ký sử dụng dịch vụ. Những thuê bao Vinaphone không có tài khoản tại Sacombank vẫn có thể sử dụng dịch vụ thông qua hệ thống đại lý cung cấp dịch vụ.

Các loại thẻ của Sacombank có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Easytopup gồm thẻ tín dụng nội địa SacomPassport, thẻ thanh toán quốc tế Sacom Visa Debit, thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa.