09:00 14/03/2019

Khách nước ngoài chi mạnh để mua căn hộ cao cấp Hateco Laroma

Tiến Hải

Dự án căn hộ cao cấp Hateco Laroma ra đời với phong cách hoàng gia, tiện nghi, không gian xanh, môi trường sống tốt

Căn hộ cao cấp Hateco Laroma có giá tầm 6,9-7,5 tỉ đồng/ căn (140m2).
Căn hộ cao cấp Hateco Laroma có giá tầm 6,9-7,5 tỉ đồng/ căn (140m2).

Giá căn hộ ở Hà Nội dao động từ 30-39 triệu/ m2, đối với căn hộ cao cấp giá từ 60-100tr/m2 thấp hơn nhiều so với mức giá các căn hộ ở Singapore, Malaysia…

Giá trị bất động sản Việt Nam đang có sức lôi cuốn mạnh mẽ đối với thị trường quốc tế. Đó là lí do giải thích vì sao mà người nước ngoài rất thích tìm hiểu và đặt mua căn hộ hạng sang tại đây trong những ngày đầu mà luật mở cửa cho họ sở hữu bất động sản tại Việt Nam có hiệu lực. Chính điều đã khiến cho căn hộ Việt Nam nhất là căn chung cư cao cấp càng thu hút khách nước ngoài.

Trong ngày đầu tiên mở bán căn hộ Hateco Laroma- Lô số 4a, phường Láng Thượng, Đống Đa chỉ trong vòng 90 phút đầu tiên đã có đến hơn 30 khách nước ngoài đặt mua căn hộ thuộc dự án này. Chứng tỏ sức hấp dẫn của căn hộ cao cấp Laroma đối với khách nước ngoài (Hàn, Nhật, Mỹ,…).

Dự án không chỉ thu hút khách nước ngoài làm việc, sinh sống tại Việt Nam mà đây còn được coi là sự lựa chọn của đối tượng khách Việt Kiều.

Theo Savills cho biết, chỉ số khả năng chi trả cho nhà ở của Việt Nam cao hơn so với Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc… và xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng chỉ số khả năng chi trả của 13 quốc gia được nghiên cứu

Theo đánh giá chung, bất động sản tại Hà Nội đều có giá trị tương đối thấp hơn so với các thành phố Bangkok, Manila và Jakarta… Ngay cả với những dự án cao cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao có giá cạnh tranh đối với các khu vực lân cận tại Việt Nam điều có sự trên lệch.

Cụ thể: căn hộ cao cấp Hateco Laroma có giá tầm 6,9-7,5 tỷ đồng/căn (140m2) thì căn hộ tương tự ở Bangkok thì lại có giá hơn 12 tỷ đồng (600.000 USD). Vì vậy, căn hộ cao cấp Hateco Laroma hoàn toàn có thể cạnh tranh với các căn hộ cao cấp khác trong cùng khu vực.

Trong khi đó thực trạng tại Hà Nội, người dân các tỉnh khác đang đổ dồn về trung tâm, dân số tăng, đất đai ngày càng thu hẹp. Nhu cầu mua nhà ở hiện nay của người dân sinh sống tại Hà Nội đang trở nên bức thiết. Đặc biệt, ngày nay, khi kinh tế - văn hóa - xã hội mở cửa, người dân Việt Nam hoàn toàn không còn quan niệm mua nhà phố luôn tốt hơn căn hộ, hay ở căn hộ chung cư chỉ dành cho khu dân cư nghèo nàn, sống tập trung như ký túc xá…

Việc ra đời các sản phẩm của siêu dự án chung cư cao cấp đáp ứng cả yêu cầu về giá cả và chất lượng dịch vụ tiện ích của người dân và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Dự án căn hộ cao cấp Hateco Laroma ra đời với phong cách hoàng gia, tiện nghi, không gian xanh, môi trường sống tốt.

Dự án này được xem là sẽ giảm tải bớt phần nào gánh nặng quá tải của Hà Nội và thay đổi bộ mặt mang đến phong cách sống mới cho khu vực Đống Đa.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.hatecolaroma.com

Hotline: 0904 677 788.