07:37 21/10/2011

Khai giảng khóa học Mini-MBA

T.H

Mini-MBA là chương trình rút gọn những nội dung đáng chú ý nhất của chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh

PGS.TS Trương Gia Bình, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh (HSB), chia sẻ tại lớp học Mini-MBA.
PGS.TS Trương Gia Bình, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh (HSB), chia sẻ tại lớp học Mini-MBA.
Ngày 29/10, Khoa Quản trị kinh doanh (HSB), Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Viện Quản trị kinh doanh (FSB) và Đại học FPT khai giảng khóa học Mini-MBA dành cho các doanh nhân, nhà quản lý.

Mini-MBA là chương trình rút gọn những nội dung đáng chú ý nhất của chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh, nhằm giúp các doanh nhân, nhà quản lý cập nhật kiến thức trong điều kiện thời gian hạn hẹp.

Chương trình Mini-MBA gồm 3 học phần chuyên biệt, cùng 12 chuyên đề hấp dẫn và nhiều buổi chia sẻ kinh nghiệm cùng các chuyên gia kinh tế và CEO thành đạt.

Tham gia Mini-MBA, học viên không chỉ được củng cố kiến thức quản trị cốt lõi, hệ thống hóa các kỹ năng quản lý chuyên nghiệp mà còn có thể phát triển mạng lưới kinh doanh thông qua các bạn đồng môn, trao đổi kinh nghiệm đa chiều với các thành viên trong lớp và những chuyên gia tư vấn cao cấp.

Theo ông Lê Văn Tuấn, Giám đốc Công nghệ, Công ty Cổ phần Phần mềm Việt – VietSoftware, học viên Mini MBA khóa 28, trong suốt thời gian đào tạo, học viên phải thường xuyên thực hành những kỹ năng kinh doanh mới theo sự phát triển của các xu hướng trên thế giới. Điều này thúc đẩy học viên phải liên tục cải thiện bản thân mình.

Còn Ông Vũ Hồng Quang, Trưởng phòng Tổ chức lao động - tiền lương (Công ty Điện thoại Hà Nội 2) cho biết, chương trình đã tạo ra một không gian học lý tưởng với trang thiết bị hiện đại, điều này giúp cho học viên có tinh thần sảng khoái để học tập sau một ngày làm việc vất vả.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://fccd.fsb.edu.vn:88/index.php/dao-tao-va-tu-van/mini-mba
Hotline: 090 492 22 11