09:00 22/12/2014

Khai trương Almaz, tri ân khách hàng ở Vinhomes Riverside

P.V

Tập đoàn Vingroup chính thức khai trương trung tâm ẩm thực, hội nghị và giải trí Almaz

Almaz Convention Center có quy mô hơn 4.400m2, sức chứa tối đa lên đến hơn 1.600 người.
Almaz Convention Center có quy mô hơn 4.400m2, sức chứa tối đa lên đến hơn 1.600 người.
Ngày 20/12 tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Hà Nội, Tập đoàn Vingroup chính thức khai trương trung tâm ẩm thực, hội nghị và giải trí Almaz, đồng thời công bố chương trình tri ân khách hàng đã về ở và khuyến khích khách hàng về ở sớm tại Vinhomes Riverside.

Mang ý nghĩa “viên kim cương” trong tiếng Nga, Almaz là sự hội tụ của các yếu tố kiến trúc, ẩm thực và dịch vụ giải trí, với hệ thống phòng hội nghị quốc tế, chuỗi nhà hàng, khu giải trí và khu phố mua sắm. Việc đưa hạng mục này vào hoạt động mang đến cho cư dân Vinhomes Riverside nói riêng và người dân Hà Nội nói chung một địa chỉ ẩm thực và giải trí mới.

Tại đây, Almaz Convention Center có quy mô hơn 4.400 m2, sức chứa tối đa lên đến hơn 1.600 người. Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng diện tích các phòng sự kiện từ 70 m2 đến 1.100 m2. Nội thất, hệ thống âm thanh, ánh sáng và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Almaz Convention Center phù hợp cho những hội nghị tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

Nổi bật nhất là nhà hàng TungLok Heen - thương hiệu ẩm thực Trung Hoa được biết đến rộng rãi tại Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ... Lần đầu tiên đến Việt Nam, TungLok Heen đã chọn Almaz là nơi duy nhất để ra mắt công chúng Hà Nội với bếp trưởng nổi tiếng Foong Kian Meng được cử trực tiếp từ TungLok Heen Singapore tới.

Bên cạnh phong vị phương đông, nhà hàng Ý Topaz Italiano với bếp trưởng Giacinti Alessandro, nhà hàng Âu Ruby với đầu bếp 3 sao Michelin sẽ giúp thực khách thưởng thức những món ăn ngon theo phong cách ẩm thực châu Âu.

Cùng với đó, nhà hàng Nhật Bản Kimono Elegance và đặc sản 3 miền Việt Nam mang tên “Hương Vị Xưa” sẽ là những địa chỉ đỏ cho thực khách yêu thích phong cách châu Á.

Bên cạnh khu hội nghị, ẩm thực, điều góp phần làm nên nét riêng của Almaz là không gian giải trí Amber Wine Lounge - hầm rượu hổ phách của Almaz, nơi hội tụ bộ sưu tập rượu nổi tiếng.

Nhân dịp này, Vinhomes Riverside cũng chính thức công bố chương trình tri ân khách hàng đã về ở tại Vinhomes Riverside và khuyến khích khách hàng về ở sớm với các gói ưu đãi, tri ân khổng lồ, cụ thể:

- Với khách hàng đã về ở ổn định, Vinhomes Riverside sẽ tặng 1 gói quà gồm Voucher các dịch vụ của Vingroup như phiếu nghỉ ở Vinpearl, bảo hiểm chữa bệnh tại Vinmec, voucher mua hàng tại hệ thống siêu thị Vinmart và voucher sử dụng dịch vụ tại Almaz với giá trị là 1 tỷ đồng/1 căn.

- Với các khách hàng đã mua nhưng chưa làm nội thất hoặc khách chưa mua thì khi mua nhà sẽ được hỗ trợ từ 1,5 đến 5 tỷ đồng/căn để làm nội thất hoặc tặng xe Mercedes-Benz, hoặc hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng.

(Nguồn: Vingroup)