14:29 10/05/2022

Khai trương chương trình trải nghiệm tại Viện dưỡng lão Từ Tâm S- Merciful Hà Nội

Tuấn Sơn -

Ngày 8/5 vừa qua, đã diễn ra lễ khai trương và đăng ký chương trình trải nghiệm 3 ngày 2 đêm tại Viện dưỡng lão Từ Tâm S- Merciful Hà Nội – đây là cơ sở tại Hà Nội thuộc Hệ thống Viện dưỡng lão 5 sao đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn Tuấn Minh...

Bà Đinh Thị Ngọc Minh - chủ tịch Hội đồng Quản trị Tuấn Minh Group cho biết, với đa số người Việt Nam hiện nay vẫn e ngại với việc chọn lựa nhà dưỡng lão cho những năm tháng cuối đời. Trong xã hội vẫn phổ biến quan niệm cho rằng con cái sống với cha mẹ là cách báo hiếu cha mẹ tốt nhất.

Khai trương chương trình trải nghiệm tại Viện dưỡng lão Từ Tâm S- Merciful Hà Nội - Ảnh 1

Tuấn Minh Group muốn thay đổi quan niệm đó bằng sự ra mắt hệ thống Viện Dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful. Với hệ thống cơ sở vật chất 5 sao, với đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên giàu y đức, giỏi chuyên môn cùng các câu lạc bộ cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của người cao tuổi viện dưỡng lão Từ Tâm chính là nơi để con cái thể hiện sự báo hiếu với cha mẹ.

Khai trương chương trình trải nghiệm tại Viện dưỡng lão Từ Tâm S- Merciful Hà Nội - Ảnh 2

Phát biểu tại buổi khai trương, PGS TS Lê Văn Truyền nguyên thứ trưởng Bộ y tế cho biết, dự báo đến 2030, tỷ lệ người trên 60 tuổi chiếm 17% dân số Việt Nam. Theo WHO, trung bình người trên 60 tuổi có khả năng mắc đến 3 bệnh mạn tính cần sự chăm sóc về y tế như đái tháo đường, tăng huyết áp, sa sút về trí tuệ… đặc biệt có một tỷ lệ người già cần sự chăm sóc y tế 24/24. Để có thể chăm sóc tốt cho người cao tuổi, cần có một hệ thống chăm sóc với các điều dưỡng viên được đào tạo chuyên biệt về các bệnh lý của người già …. Tiến sĩ Lê Văn Truyền hy vọng rằng hệ thống viện dưỡng lão S-Merciful sẽ trở thành một địa chỉ an toàn, vui tươi, uy tín để chăm sóc nuôi dưỡng thể chất và tinh thần cho người cao tuổi.

Sau nghi lễ khai trương cắt băng khánh thành, các cụ người cao tuổi đã được tổ chức đi tham quan viện dưỡng lão. Với khả năng phục vụ khoảng 300 người cao tuổi, hệ thống xe cứu thương và y bác sĩ, điều dưỡng viên giàu y đức, giỏi chuyên môn luôn túc trực để đảm bảo chăm sóc tối đa về sức khỏe.

Được biết trong ba ngày lưu trú tại đây, các cụ sẽ được tư vấn, chăm sóc sức khỏe cùng với tham gia trải nghiệm các tiện ích giải trí, nghỉ dưỡng tiện nghi và đẳng cấp như phòng vật lý trị liệu, phòng khám Đông y cùng các dịch vụ massage, làm đẹp, spa, salon tóc, xông hơi, bồn tắm sục Jacuzzi chất lượng cao…Ngoài ra các cụ người cao tuổi cũng được tham gia những hoạt động nhằm cải thiện sức khỏe thể chất và trí não của người cao tuổi như: Gym, yoga, thiền, bơi lội… cùng tham gia các câu lạc bộ múa, hát, vẽ tranh, đan thêu…

Tham gia trải nghiệm, bác An (Hà Nội) cho biết hai vợ chồng bác năm nay cũng ngoài 70 tuổi sống với nhau, con cái định cư ở nước ngoài. Bác đến viện dưỡng lão Từ Tâm để thăm quan và thấy rằng nơi này là một nơi tuyệt vời. Ở đây có cơ sở vật chất rất tốt, đặc biệt là hàng ngày được các bác sĩ kiểm tra theo dõi sức khỏe, có chế độ chăm sóc chuyên nghiệp. Bác thấy đội ngũ điều dưỡng viên rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, ở đây, người cao tuổi được chăm sóc làm đẹp, được tham gia các câu lạc bộ, lại có bạn bè nói chuyện hàng ngày, có xe đưa đón, con cháu đến thăm cũng rất thuận tiện. Theo bác An, nếu con mình có khả năng gửi mình vào nhà dưỡng lão cao cấp như này chính là cách phụng dưỡng báo hiếu tốt nhất.

* Thông tin chi tiết:

Hệ thống Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful:
Trụ sở chính: Viện dưỡng lão S-Merciful Resort - Chương Mỹ: Đồng Trữ, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội
Viện dưỡng lão S-Merciful Palace - Sơn Trà: 150 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng
Viện dưỡng lão S-Merciful Palace - quận 7: 13-15 Hoàng Quốc Việt, phường Phú Thuận, quận 7, Tp.HCM
Hotline: 0906885151
Website: https://smerciful.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/duonglaotutam.vn