15:23 27/09/2018

Khai trương cửa hàng Mothercare tại Hà Nội

PT

Mothercare - một trong những nhà bán lẻ hàng đầu thế giới về ngành hàng mẹ & bé vừa chính thức khai trương cửa hiệu đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 27/9.


Ra đời vào năm 1961 tại Anh quốc, Mothercare đã có hơn 1.300 cửa hàng tại 61 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp châu Âu, châu Á, Trung Đông và châu Mỹ Latin. Đến nay, Mothercare vẫn không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn Anh quốc, phù hợp cho mẹ bầu trong suốt thai kỳ lẫn giai đoạn ở cữ và trẻ sơ sinh dưới 5 tuổi.
Khai trương cửa hàng Mothercare tại Hà Nội - Ảnh 1.
Đến với Mothercare, các bà mẹ sẽ có cơ hội mua sắm những sản phẩm đa dạng như: các loại quần áo (áo liền quần, áo liền quần mặc ngủ cho bé sơ sinh, quần áo thời trang cho bé đến 5 tuổi), giày dép, nón, đồ bơi…; các loại đồ chơi (gấu bông, đồ chơi treo nôi, thảm chơi có bộ phát nhạc…); xe đẩy, ghế ngồi ô tô, giường cũi, nôi xách, địu, dụng cụ cho bé bú và ăn dặm (bình sữa, máy tiệt trùng bình sữa, máy hút sữa, dao, muỗng, nĩa, ghế ăn dặm…)
Khai trương cửa hàng Mothercare tại Hà Nội - Ảnh 2.
Riêng đối với các mẹ, Mothercare còn có một danh mục sản phẩm đa dạng như quần, áo, đầm, đồ lót, áo ngực cho bé bú, miếng lót thấm sữa....với thiết kế luôn chú trọng sự thoải mái cho mẹ trong cả giai đoạn thai kỳ và ở cữ.
Mothercare là một trong những thương hiệu hàng đầu với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành hàng mẹ và bé. Vì thế, các sản phẩm tại đây ngoài mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, còn được bố mẹ tin dùng nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm mang lại sự an toàn và thoải mái nhất cho trẻ nhỏ.
Nhân dịp khai trương, Mothercare dành tặng nhiều ưu đãi cho bố mẹ khi mua sắm tại địa chỉ Mothercare Vincom Nguyễn Chí Thanh. - Từ 27/9 – 7/10: Khi mua sắm với hóa đơn 2 triệu đồng, bố mẹ sẽ nhận ngay ưu đãi trị giá 200.000 đồng. - Từ 27/9 – 30/9: 200 khách hàng đầu tiên có hóa đơn 1 triệu đồng sẽ được nhận 200 phần quà đặc biệt từ Mothercare. Ngoài ra, mỗi ngày sẽ có hai phần quà trị giá 1 triệu đồng cho hai khách hàng đầu tiên có hóa đơn từ 5 triệu đồng trở lên.