08:00 30/05/2018

Khám phá “biệt thự nghỉ dưỡng trên không” - Sky-linked Villa

Vân Anh

Bên cạnh hai dòng căn hộ hiện đại Ruby và Emerald đã được cư dân đón nhận, Sky-linked Villa của khu Diamond sẽ tiếp tục đem tới những trải nghiệm đắt giá

Sky-linked Villa giới hạn số lượng, diện tích linh hoạt lên đến 200m2 sẽ tạo nên một không gian lý tưởng giữa lòng đô thị.
Sky-linked Villa giới hạn số lượng, diện tích linh hoạt lên đến 200m2 sẽ tạo nên một không gian lý tưởng giữa lòng đô thị.

Căn hộ trên cao với nội thất xa hoa, không gian rộng rãi vốn là phong cách sống được giới thượng lưu ưa chuộng. Đó là lý do vì sao dòng sản phầm này được người mua "săn đón" ngay từ những ngày đầu ra mắt. Và trong thời gian này, thị trường lại được dịp xôn xao bởi sự xuất hiện của dòng căn hộ độc đáo và mới lạ, đến từ một trong những thương hiệu bất động sản uy tín của Malaysia.

Các vị khách hạng sang khi tìm mua nhà thường chọn những khu đô thị và căn hộ tương xứng với vị thế của họ đẳng cấp, thời thượng, hòa hợp với thiên nhiên, nhưng phải biệt lập và tôn trọng sự riêng tư. Do vậy, "biệt thự trên không" trở thành sản phẩm hấp dẫn được nhiều khách hàng tìm kiếm.

Thế nhưng giờ đây, skyvilla không còn giữ được vị thế độc tôn, bởi đang xuất hiện một dòng sản phẩm cao cấp hơn, đón đầu xu hướng sống thượng lưu - Sky-linked Villa. Căn hộ này đang trở thành "của hiếm" bởi bên cạnh những tiêu chuẩn thông thường, còn sở hữu hệ sinh thái tiện ích với những đặc quyền riêng biệt mới dành cho cư dân.

Thời gian tới đây, thị trường phân khúc này sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi nhà kiến tạo đô thị Gamuda Land đang chuẩn bị ra mắt một dòng sản phẩm mới, sang trọng và thời thượng nằm tại trái tim của khu đô thị Celadon City - Phân khu Diamond.

Đây sẽ là viên ngọc cuối cùng hoàn thiện cho bức tranh Celadon City, nơi hội tụ chất lượng sống vượt chuẩn với đa dạng loại hình căn hộ và nhà ở cao cấp, trong đó Sky-linked Villa chính là phiên bản của phong cách thượng lưu đến từ Malaysia. Bên cạnh hai dòng căn hộ hiện đại Ruby và Emerald đã được cư dân đón nhận, Sky-linked Villa của khu Diamond sẽ tiếp tục đem tới những trải nghiệm đắt giá.

Sky-linked Villa giới hạn số lượng, diện tích linh hoạt lên đến 200m2 sẽ tạo nên một không gian lý tưởng giữa lòng đô thị dành riêng cho những ai yêu thích nghệ thuật kiến trúc. Với ưu thế không gian mở đối lưu thông thoáng, đón ánh sáng và gió tự nhiên, các căn hộ tại đây là sự kết hợp những đường nét kiến trúc tinh tế và cảnh quan, tạo nên những "khu nghỉ dưỡng trên không" của quận Tân Phú.

Sky-linked Villa - phá vỡ quy chuẩn tự nhiên, vượt qua những giới hạn thông thường bằng những tiện ích và đặc quyền. Mỗi chủ nhân tại đây đều sở hữu 1 bãi đổ xe riêng với sức chứa lên đến 2 xe ôtô và nhiều xe máy gắn liền với đó một đường chạy trên không dẫn về bãi đỗ xe riêng biệt này.

Với những ưu điểm trên, Sky-linked Villa sẽ là nét chấm phá khởi đầu cho một bước chuyển mình năng động của Celadon City từ màu áo "xanh" lên một diện mạo mới, cao cấp và thời thượng hơn, là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của Diamond - phân khu nổi bật nhất tại đô thị xanh trong thời gian tới.

* Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Tại khu nhà mẫu, Số 88, đường N1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0903 340 888

Website: http://celadoncity.com.vn/emerald