16:04 17/04/2017

Khám phá các chủng nho Úc mới qua sự kiện “Taste of Australia”

Hà My

“Taste of Australia” là chương trình của chính phủ Úc với mục tiêu quảng bá các sản phẩm thực phẩm và đồ uống hấp dẫn của Úc tại thị trường Việt Nam

Ông Nguyễn Xuân Hải (trái), đại diện Hệ thống Klever Fruits cùng Đại sứ Úc Craig Chittick trong một hoạt động thuộc khuôn khổ "Taste of Australia 2017".
Ông Nguyễn Xuân Hải (trái), đại diện Hệ thống Klever Fruits cùng Đại sứ Úc Craig Chittick trong một hoạt động thuộc khuôn khổ "Taste of Australia 2017".
Trong tháng 4/2017, những hoạt động quảng bá cho các sản phẩm Úc được chính phủ Úc thực hiện rầm rộ tại Việt Nam. Trong đó, các khách hàng có cơ hội được khám phá các chủng nho Úc mới nổi bật thông qua sự kiện “Taste of Australia 2017”.

Ngày 11/4/2017, sự kiện “Taste of Australia” do Đại sứ quán Úc tổ chức đã diễn ra tại khách sạn JW Marriott Hà Nội.

“Taste of Australia” là chương trình của chính phủ Úc với mục tiêu quảng bá các sản phẩm thực phẩm và đồ uống hấp dẫn của Úc tại thị trường Việt Nam.

Đồng thời, nhiều hoạt động được diễn ra xuyên suốt nhằm mục đích chia sẻ văn hóa và ẩm thực hiện đại của Úc, khẳng định chất lượng, giá trị cho sức khỏe của các sản phẩm này. Đây là năm thứ hai sự kiện này được tổ chức tại Việt Nam.

Tại sự kiện, những thực khách đã được thưởng thức những nét ẩm thực cao cấp nhất của nước Úc thông qua các món ăn được các đầu bếp hàng đầu thể hiện như bơ và pho mát, thịt cừu, thịt Kangaroo, rượu vang… và đặc biệt là nho Úc, nhập khẩu từ tiểu bang Victoria, do Klever Fruits tài trợ.

Điểm đặc biệt của nho Úc do Klever Fruits đem đến sự kiện chính là sự xuất hiện của các chủng nho ngon nhất của nước Úc và đại diện cho cả ngành công nghiệp trồng nho của đất nước này.

Đó là nho đen không hạt Sweet Sapphire (hay còn gọi là nho ngón tay nho xanh không hạt Thompson và nho đỏ không hạt Crimson. Ngoài ra còn có các chủng nho nổi bật lần đầu có mặt tại Việt Nam: nho đỏ không hạt Jack Salute, nho xanh không hạt Cotton Candy.

Mỗi chủng nho đều mang một hương vị riêng, màu sắc riêng, tuy nhiên đều ngọt và chất lượng chinh phục các thực khách tham dự.

Nếu như chủng nho Sweet Sapphire nổi bật bởi vẻ ngoài và vị ngọt, đánh dấu năm thứ hai có mặt tại thị trường Việt Nam, thì nho đỏ Crimson đem đến trải nghiệm về một hương vị tươi. Và những ai thích những chủng nho giòn cũng sẽ yêu thích với nho xanh Thompson.

Ban tổ chức cho biết, thông qua “Taste of Australia”, những thông tin, cách lựa chọn các loại Nho Úc thượng hạng sẽ được Klever Fruits gửi đến các khách hàng qua những câu chuyện nhỏ kèm theo.

“Taste of Australia 2017” vẫn đang tiếp tục với các hoạt động sôi nổi tại các chuỗi hệ thống cửa hàng của Klever Fruits.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0972 747 899(04)38 313 999
Website: http://kleverfruits.com.vn/