16:30 20/04/2011

Khám phá sức mạnh trí tuệ cảm xúc trong kinh doanh

Hải Vy

Inprro tổ chức Hội thảo “Sức mạnh trí tuệ cảm xúc - Thành công trong Marketing, Bán hàng và Giao tiếp”

Thông qua chương trình này, Inprro thể hiện mong muốn luôn là đơn vị đồng hành, là cầu nối đưa các  kiến thức cập nhật, những triết lý, mô hình kinh doanh xuất sắc đến với đông đảo người Việt Nam.
Thông qua chương trình này, Inprro thể hiện mong muốn luôn là đơn vị đồng hành, là cầu nối đưa các kiến thức cập nhật, những triết lý, mô hình kinh doanh xuất sắc đến với đông đảo người Việt Nam.
Từ 13h - 20h ngày 14/5/ tại khách sạn Fortuna Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo “Sức mạnh trí tuệ cảm xúc - Thành công trong Marketing, Bán hàng và Giao tiếp” với sự tham gia của chuyên gia về trí tuệ cảm xúc Bernard C G Law đến từ Singgapore.

Đây là cuộc chương trình dành cho chuyên gia bán hàng và marketing dựa trên kiến thức về trí tuệ cảm xúc với phương pháp truyền đạt độc đáo, hiệu quả. Chương trình đã thu hút hàng ngàn người đến từ 6 lục địa. Phương pháp luận bắt nguồn từ một chương trình giảng dạy mang tên “Khoa học về bản thân”, gắn liền với cuốn sách được yêu thích hàng đầu - “Trí tuệ Cảm xúc” của Daniel Goleman,  một trong hai mô hình giảng dạy EQ (Emotional Quotient). Phương pháp này dựa trên nghiên cứu thực nghiệm, kiểm tra theo thời gian và hiệu quả đã được chứng minh.

Tham gia hội thảo, các chuyên gia bán hàng và marketing sẽ được tiếp cận các kỹ năng trí tuệ cảm xúc để trở thành “người bán hàng tuyệt đỉnh” theo mô hình EQ 6 giây; cách nâng cao khả năng nhận biết và hiểu cảm xúc của bản thân để ảnh hưởng người đối diện; nghệ thuật lan tỏa lạc quan để mang lại kết quả tích cực; cách tìm ra động lực thúc đẩy trong mọi công việc để khách hàng thấy bạn thực sự vì họ và quan tâm tới họ.

Ban tổ chức cho biết, hội thảo sẽ được tổ chức với các phương thức khoa học. Trong đó, diễn giả giảng dạy và chia sẻ các trải nghiệm của mình trong nhiều hoàn cảnh thực tế; quan sát các đoạn phim, phim tài liệu, các đoạn trích, các thử nghiệm trong cuộc sống; học viên ngồi theo nhóm 10 người, thảo luận và hoạt động nhóm; thực hành đóng vai và quan sát nội tâm; dịch cabin trực tiếp.

Cuộc hội thảo được tổ chức bởi Trung tâm Đào tạo Quản trị Kinh doanh Inprro thuộc Tập đoàn Đào tạo IndochinaPro. Hội thảo được tổ chức với các thông điệp mong muốn là hiểu và nắm bắt được các bí quyết của trí tuệ cảm xúc, biết vận dụng linh hoạt sẽ giúp bạn có những ưu thế đặc biệt và thành công hơn trong cuộc sống. Đây là một chương trình độc đáo và thiết thực không chỉ dành cho giới marketing, bán hàng, kinh doanh mà còn với tất cả những ai mong muốn nắm bắt phương thức giao tiếp hiệu quả.

Thông qua chương trình này, Inprro thể hiện mong muốn luôn là đơn vị đồng hành, là cầu nối đưa các  kiến thức cập nhật, những triết lý, mô hình kinh doanh xuất sắc đến với đông đảo người Việt Nam.

Mức phí tham dự hội thảo là 3,99 triệu đồng/khách bao gồm 2 Teabreaks. Người tham dự đóng phí trước ngày 30/4 sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ ban tổ chức.