06:49 14/05/2018

Khám sức khỏe miễn phí cho khách hàng của Vinamilk

Hà My

Nhân ngày của Mẹ 13/5/2018, Phòng khám đa khoa An Khang gửi đến các khách hàng của Vinamilk chương trình khám sức khỏe miễn phí

Phòng khám đa khoa An Khang gửi đến chị em phụ nữ gói Khám sức khỏe miễn phí trong tháng 5/2018.
Phòng khám đa khoa An Khang gửi đến chị em phụ nữ gói Khám sức khỏe miễn phí trong tháng 5/2018.

Nhân ngày của Mẹ 13/5/2018, Phòng khám đa khoa An Khang gửi đến các khách hàng của Vinamilk chương trình khám sức khỏe miễn phí với chủ đề "Yêu thương phụ nữ" nhằm mang đến cơ hội kiểm tra và chăm sóc sức khỏe cho tất cả các chị em phụ nữ là khách hàng của Vinamilk trên địa bàn Tp.HCM.

Theo đó, để nhận voucher gói khám sức khỏe miễn phí, chị em phụ nữ chỉ cần tham gia mua hàng tại hệ thống cửa hàng "Giấc Mơ Sữa Việt" của Vinamilk trên địa bàn Tp.HCM. Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 300.000 VNĐ trở lên (không áp dụng khi mua hàng trực tuyến tại website Giacmosuaviet.com.vn), chị em phụ nữ sẽ được nhận một voucher gói Khám sức khỏe miễn phí trị giá 450.000VNĐ.

Đặc biệt, khi đến tham gia chương trình tại Phòng khám An Khang, chị em cũng sẽ có cơ hội nhận ngay những quà tặng có giá trị từ Vinamilk. Gói khám sức khỏe miễn phí trong Tháng 5 (từ 7/5 - 31/5/2018).

Được thành lập từ năm 2006 dựa trên 100% vốn của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Phòng khám đa khoa An Khang (AKC) được thành lập với niềm tự hào là Phòng khám Điện tử theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Đây là một trong những phòng khám được đầu tư quy mô với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất, với đầy đủ 8 chuyên khoa: Nội, ngoại, xét nghiệm, tai mũi họng, răng hàm mặt, sản phụ khoa, chẩn đoán hình ảnh, cùng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám đa khoa An Khang sẽ là nơi chị em phụ nữ gửi trọn niềm tin trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình.

"Giấc Mơ Sữa Việt" là hệ thống cửa hàng chuyên bán các sản phẩm của Vinamilk, hiện có trên 400 cửa hàng trên toàn quốc cùng website thương mại điện tử Vinamilk eShop https://giacmosuaviet.com.vn/ - Giấc Mơ Sữa Việt, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

* Thông tin chi tiết:

Phòng Khám Đa Khoa An Khang

Địa chỉ: 184 - 186 - 188 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Tp.HCM

(gần ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Trần Quốc Thảo)

Chi tiết liên hệ Hotline: (028) 39302785 - số nội bộ: 0

Website: akclinic.com.vn