08:00 26/04/2019

Khang Minh tái cấu trúc, đưa Conslab Thạch Anh trở thành sản phẩm chiến lược

Tuấn Sơn

Công ty Cổ phần Gạch Khang Minh chính thức thông qua quyết định tái cấu trúc doanh nghiệp, thay đổi tên công ty và công bố tầm nhìn

Đại hội cổ đông Khang Minh 2019 đã thông qua những quyết định quan trọng trong chiến lược phát triển giai đoạn mới.
Đại hội cổ đông Khang Minh 2019 đã thông qua những quyết định quan trọng trong chiến lược phát triển giai đoạn mới.

Trong kỳ họp Đại hội đồng cổ đông thường niên diễn ra ngày 23/4/2019, Công ty Cổ phần Gạch Khang Minh chính thức thông qua quyết định tái cấu trúc doanh nghiệp, thay đổi tên công ty và công bố tầm nhìn, hệ giá trị cũng như sản phẩm chiến lược giai đoạn mới.

Cụ thể, bước sang năm thứ 9 trong quá trình hoạt động, Khang Minh thực hiện chuyển đổi cấu trúc doanh nghiệp, hoạt động theo mô hình công ty mẹ - con với tên gọi mới là Công ty Cổ phần Khang Minh Group (Mã chứng khoán GKM).

Đây là bước đi quan trọng trong việc định hướng thương hiệu, tạo thuận lợi cho quá trình kết nối với đối tác, khách hàng; mở rộng phạm vi hoạt động của doanh nghiệp bao gồm cả thị trường trong nước và quốc tế khi giao dịch và kinh doanh.

Với tên gọi mới, cấu trúc mới, Khang Minh định hướng phát triển trở thành công ty đa ngành nghề, phát triển dòng sản phẩm chiến lược Conslab Thạch Anh. Chia sẻ về sự thay đổi này, ông Đặng Việt Lê - Chủ tịch Hội đồng quản trị Khang Minh Group cho biết: "Conslab Thạch Anh là sản phẩm tiềm năng, mang đầy đủ tiêu chí giúp Khang Minh nhanh chóng đạt mục tiêu trở thành doanh nghiệp quốc gia, tầm nhìn xuất khẩu. Đây chính là sản phẩm chiến lược cho sự phát triển và bùng nổ của Khang Minh trong giai đoạn tới.

Đồng thời, Hội đồng quản trị và Ban giám đốc cũng đã trình bày kế hoạch hoạt động, kinh doanh 2019 và những năm tiếp theo với sản phẩm chiến lược là Conslab Thạch Anh. Mục tiêu doanh thu năm 2019 đạt mốc 200 tỷ, trong đó doanh thu từ Conslab Thạch Anh là 80 tỷ với định hướng phục vụ thị trường trong nước và từng bước hướng đến xuất khẩu, mang đến cơ hội phát triển thương hiệu cả về chiều sâu và chiều rộng.

Tháng 3/2019, Conslab Thạch Anh đã chính thức ra mắt thị trường trong nước và nhận được những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, đối tác thương mại cũng như người tiêu dùng.

Đặc biệt, dòng sản phẩm Conslab Thạch Anh đá quý, sử dụng đá quý tự nhiên như Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Đen, Mã Não… là dòng sản phẩm giá trị, lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm thương mại sẽ cung cấp cho thị trường trong tháng 5/2019.